Môn Văn Lớp: 6 có bạn nào giỏi văn viết cho mik bài văn tả mẹ ở bài tập làm văn số 6 (sgk tập 2) :) mik cảm ơn

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: có bạn nào giỏi văn viết cho mik bài văn tả mẹ ở bài tập làm văn số 6 (sgk tập 2) 🙂 mik cảm ơn
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adeline 2 tuần 2021-09-08T09:07:21+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. . Đây nha bạn ^^

  2. Trong gia đình em, người mà em yêu quý và kính trọng ,người em yêu quý nhất là mẹ.

    Năm nay, mẹ bốn mươi tuổi. Dáng người mẹ  thon thả. Mái tóc dài mượt mà và óng ả. Khuôn mặt trái xoan,trông rất phúc hậu. Đôi mắt mẹ sáng long lanh như các vì sao theo từng bước đi của em. Môi mẹ đỏ tươi, luôn in lại những nụ cười rạng rỡ. Làn da của mẹ trắng mịn như được thoa một lớp phấn. Mẹ ăn mặc rất giản dị nhưng lại toát lên vẻ sang trọng. Hằng ngày, ngoài những công việc giảng dạy ở trường và tham gia các công tác đoàn thể mẹ còn phải lo chăm sóc chu đáo cho gia đình. Tối đến, dù bận soạn bài nhưng mẹ vẫn dành thời gian giảng bài cho em. Những hôm em ốm, nhờ có bàn tay mẹ chăm sóc mà em đã nhanh khỏi để đến trường. Hằng ngày, mẹ phải dậy sớm để lo bữa sáng cho gia đình. Công việc bận rộn như vậy nhưng lúc nào mẹ cũng rất vui. Mẹ không những là người mẹ dịu dàng, đảm đang mà mẹ vừa là người chị, người bạn của em những lúc vui buồn. Có mẹ, em thấy ấm lòng. Em rất kính trọng mẹ em, mẹ xứng đáng là người “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” mà nhà trường đã trao tặng danh hiệu cho mẹ trong công tác.

    Em rất yêu quý mẹ em. Em sẽ cố gắng học giỏi để xứng đáng với công sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ.Em mong mẹ sẽ mãi trẻ đẹp.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )