Môn Văn Lớp: 6 CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT NÀY Thân chào Hoidap247 ! Lời đầu tiên mình gửi lời chúc mừng sinh nhật sâu sắc nhất tới một ” người ” vừa là

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT NÀY
Thân chào Hoidap247 !
Lời đầu tiên mình gửi lời chúc mừng sinh nhật sâu sắc nhất tới một ” người ” vừa là người bạn vô cùng yêu quý, vừa là người thầy rất đỗi kính trọng của mình – Hoidap247 ! Chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui và nỗ lực cải thiện hết mình để mang lại một trang web giáo dục bổ ích cho các bạn học sinh thời công nghệ số 4.0 và cả mai sau này nữa nhé !
Mùa dịch COVID-19 này thật nguy hiểm nhưng cũng đầy những bất ngờ – nó như một vì sao đưa mình tới hành tinh Hoidap247 – một hành tinh ẩn chứa biết bao điều mới lạ, thỏa sức khám phá. Đó là lúc đang rối bung đầu óc tại sao câu Hóa này Vietjack lại giải thế, là lúc quá mệt mỏi để nghe bài giảng trên Youtube và khi mấy đứa bạn cùng lớp chẳng hiểu vấn đề mình đang cần giải thích ( có lẽ bọn nó cũng quá mệt mỏi giống mình ! ) thì …. ánh mắt mình như lóe sáng khi lướt qua dòng chữ (….) – Đây rồi, chính xác là nó – kết quả tìm kiếm duy nhất trên Google ! Vội vàng kick chuột vào thì mình bị….. choáng ngợp bởi thiết kế trang web này “xịn xò” quá ! Nhìn sao mà bắt mắt thế ! Đúng cái tone xanh – vàng – trắng mình thích ! Lại còn vote với bình chọn câu trả lời hay nhất cơ à ! ( Thoạt đầu mình tưởng đây là trang web mới của Hoc24 nhưng nhìn lạ mắt hơn, hấp dẫn hơn! ). Thế là quên mất luôn việc đọc lời giải, mình bắt đầu hành trình khám phá ” hành tinh ” Hoidap247 !…..
À quên, à quên…trước khi khám phá là phải đăng kí nick đã…. Nhìn thấy dòng chữ ” Hãy tạo tài khoản MIỄN PHÍ ” là thấy thích thích rồi !….Vậy là bắt đầu những bước chân đầu tiên dạo quanh hành tinh mới lạ này… Vật đầu tiên mình thấy thích thú đó là bảng câu hỏi – trả lời. Liên tục có 1,2,3,… câu hỏi mới nhất và ngay bên dưới là những dấu ba chấm liên tục nhảy nhót. Sau khi được tặng 100 điểm đầu tiên, mình bắt tay ngay vào đặt câu hỏi và nhận được những câu trả lời hay trong nháy mắt… Thực sự đến bây giờ mới có người hiểu rõ vấn đề mình đang quan tâm…. Thật sự cảm ơn chân thành tới những bạn “tri thức” ấy và đặc biệt là với trang web Hoidap247 yêu quý này..!
Và mình cũng bắt đầu công cuộc xây dựng nick – nói thẳng ra là cày điểm ! Để có thể trả lời những câu hỏi có chứa kiến thức đã học, mình phải bới lại cả chồng sách để trả lời….Nhưng câu hỏi đã đủ giới hạn 2 lượt trả lời , mình đâu còn cơ hội nữa ! Đó cũng là lúc mình nhận ra hạn chế đầu tiên của trang web này…Rồi khi đã có nhiều “kinh nghiệm” mình đã biết thế nào để dành lượt trả lời, thế nào để trả lời nhanh – GIAN LẬN !
Theo một chu trình Copy-Paste lên Google , mình đã nhận được về ” 11 lần cảnh cáo ” . Phải , đó cũng chính là những vấn đề mà mình đặt ra mối lo ngại : ” Liệu câu trả lời ấy có đáng xác thực không ?, Liệu họ có spam như kiểu nhấn linh tinh để được điểm không ? Liệu họ có copy mạng như mình hồi trước không ? ” Bản thân mình đã từng vi phạm ,từng bị cảnh cáo , và đã nhận ra lỗi lầm. Đó cũng chính là những mối quan tâm lớn nhất của mình cũng như các bạn khác dành cho tính xác thực của trang web này……
Nhưng mình vẫn biết có một cộng đồng các Admin trung thực, các Mod hỏi đáp siêu trí tuệ , Biệt đội hăng hái cùng với ban quản trị trang Hoidap247 vẫn luôn đóng góp tất cả công sức mình để cùng nhau cải thiện trang web! Xin gửi tới các Admin trung thực, các Mod hỏi đáp siêu trí tuệ , Biệt đội hăng hái cùng với ban quản trị trang Hoidap247 những lời cảm ơn sâu sắc nhất !
Hạn chế là điều không thể tránh khỏi. Nhưng biết khắc phục những hạn chế đó mới là những sự thay đổi lớn ! Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập hiệu quả, bổ ích mang tên – Hoidap247 nhé !
Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới ban quản trị, những người sáng lập ra trang web này cùng tất cả các bạn đã đóng góp công sức để làm nên một trang web bổ ích như ngày hôm nay !
Hãy luôn nhớ rằng #Mãi bên nhauHoidap247nhé#!
Và…….Happy Birthday to Hoidap247 – One years !!!
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alice 2 tháng 2022-03-19T23:13:46+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. @Meo_

  *** Hì bài bạn khá dài, mình đọc muốn xỉu …

  _ Giờ là lời nhận xét:

  + Bài bạn dài như vậy thì cũng đủ ý rồi

  + Tuy nhiên là hơi chưa đi vào văn biểu cảm ( cảm nhận í ) lắm, lạc xíu sang văn tự sự nên bạn nên lượt bớt yếu tố kể nhé

  + Còn lại thì rất hay nhưng còn dùng từ diễn đạt để có thêm cảm xúc nhé !

  + Mình có thêm góp ý này là đừng lại lặp từ ” hoidap247 ” nhiều quá mà hãy thay bằng từ web hoặc admin j đó

 2. Hay quá bạn ơi!

  Mình đọc 2 lần nhưng vẫn còn thích.Bài văn cảm nhận rất hay.Đặc biệt ở cái chỗ là lần đầu tiên bạn bước vô hoidap247 chỗ đó nhấn mạnh tạo được sự kích thích của bài văn.

  Và cũng đồng tình với bạn chỗ khác phục lỗi báo vi phạm

  Chúc bài văn nay đạt được giải nhất nha.Mãi yêu

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )