Môn Văn Lớp: 6 Các bạn viết giúp mik 1.Phần MỞ BÀI và KẾT BÀI của bài văn tả cảnh Mặt trời mọc trên biển 2.Phần MỞ BÀI và KẾT BÀI của bài văn tả cảnh khu v

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Các bạn viết giúp mik
1.Phần MỞ BÀI và KẾT BÀI của bài văn tả cảnh Mặt trời mọc trên biển
2.Phần MỞ BÀI và KẾT BÀI của bài văn tả cảnh khu vườn của em vào buổi sáng
3.Viết bài văn tả cảnh chợ Tết thành phố(đô thị) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalynn 2 ngày 2022-04-18T10:30:23+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. 1.MB:Biển thật đẹp,nó luôn đẹp nhưng có lẽ đẹp nhất là lúc bình minh.Tôi cùng bố đi trên bãi cát trắng mà lòng xao xuyến trước phong cảnh mê người của cái tình túy từ trời đất.

  KB:Thời gian trôi qua thật là nhanh ,thoáng cái đã hết bình minh rồi ,tôi cùng bố trở về nhà với một tâm trạng thoải mái xen lẫn với một chút tự hào vì có một quang cảnh thật đẹp tại quê huqương mk .Thế nhưng tôi nhận ra rằng vẫn còn một số người dân chưa có ý thức bảo vệ môi trường ,vẫn còn có trường hợp xả rác bừa bãi ra biển làm mất đi vẻ tự nhiên ,trong lành của biển .Thế nên nếu muốn làm cho cảnh đẹp càng đẹp hơn thì mọi người hãy cùng chung tay bảo vệ biển để biển mãi là một hình ảnh đẹp của Tổ quốc

  2.MB: Thiên nhiên là món quà quý giá đó ông trời ban tặng,việc của chúng ta là phải bảo vệ của quý ấy.Tôi đã hoàn thành sứ mệnh khi có cho mình một khu vườn cây ăn quả.Nó trông thật trong lành vào mỗi sáng.

  KB:Khu vườn luôn là chốn không gian tôi tìn về,là nơi tôi có thể thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên .Tôi sẽ mãi nhớ về cái cảnh sắc vườn vào sáng nơi này.

 2. 1.Phần MỞ BÀI và KẾT BÀI của bài văn tả cảnh Mặt trời mọc trên biển :

  Mỗi người chúng ta sinh ra, lớn lên và trưởng thành, dẫu có đi bất cứ nơi đâu đi chăng nữa vẫn luôn có một nơi để trở về đó chính là quê hương. Và có lẽ, nếu sau này lớn lên, rời xa nơi đây em sẽ rất nhớ và đặc biệt là cảnh mặt trời mọc vào mỗi buổi sớm.

  2.Phần MỞ BÀI và KẾT BÀI của bài văn tả cảnh khu vườn của em vào buổi sáng:

  Có tiếng chim hót véo von ở đâu đó trong vườn. Tiếng hót trong trẻo, mê li làm em bừng tỉnh giấc. Em bước ra vườn, khoan khoái hít thở không khí trong lành của buổi sớm mai. Chợt, em nhận ra khoảng vườn nhỏ của nhà mình mới đẹp làm sao.

  3.Viết bài văn tả cảnh chợ Tết thành phố(đô thị):

  Thiên nhiên giàu có và hào phóng luôn là người bạn đồng hành của con người. thiên nhiên, là có xuân hạ thu đông, với những nét đẹp kiêu sa mà hiền lành khác nhau làm phong phú và sinh động cho sự sống nơi trần thế này. Và vì thế phải chăng, mùa xuân ghé xuống trần gian tuyệt diệu này để giúp ta xây lầu thơ trên đất của một tấm lòng trần với những vườn hoa xuân rạo rực hương sắc, ngào ngạt hương tình. Mùa xuân, là mùa hoa, với những phiên chợ hoa xuân.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )