Môn Văn Lớp: 6 Các anh chị tả hộ em con cún hoặc 1 con vật nào đó mà anh chị thích trong bài văn có ít nhất 2 hình ảnh so sánh ạ ! Mong anh chị giúp đỡ em

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Các anh chị tả hộ em con cún hoặc 1 con vật nào đó mà anh chị thích trong bài văn có ít nhất 2 hình ảnh so sánh ạ !
Mong anh chị giúp đỡ em ! Mai em nộp rồi ạ !
Yêu anh chị rất nhiều <33333 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ximena 2 tuần 2021-10-12T14:50:38+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Em tả về con chích chòe bông đó chị/anh

  2. Khi em còn bé, mẹ đã cho em làm quen với rất rất nhiều loài vật rất dễ thương, từ đó e có 1 niềm yêu thương với những con vật ấy lúc nào k hay. Vì vậy, mẹ e đã đồng ý tặng e một chú mèo rất đáng yêu, tên bạn ấy là “Bắp”. Bắp thấm thoát đã được một tuổi.. Lông bạn í có một màu vàng xen trắng, toát lên một vẻ ngọt ngào lạ kì như dòng sữa mẹ. Bạn ấy có đôi mắt to, tròn và đen láy mỗi khi bạn ấy đam mê chơi một trò chơi nào đó, không thể nào chối cãi rằng đôi mắt ấy hệt như 2 hòn bi ve. Mỗi khi trời nắng lên, sở thích của bạn ấy là ưỡn cái ức trắng phau ra phơi nắng, đó cũng được coi như sở thích của bạn ấy. Mỗi khi đi đâu chơi, em thường đưa bạn ấy đi chơi cùng, vì không chỉ là một chú mèo vô cùng đáng yêu, bạn ấy lại vô cùng ngoan ngoãn, không hay nghịch ngợm. Và bạn “Bắp” yêu quý của em luôn được mọi thành viên trg GĐ của em yêu mến và coi “Bắp” là một thành viên trg GĐ e. Cảm ơn cuộc sống đã cho e một cái duyên gặp bắp. Chắc chắn, e sẽ luôn luôn chăm lo và bảo vệ cho bạn ấy. 

    Chúc bạn học tốt! (Tự viết+k cop mạng ạ!)

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )