Môn Văn Lớp: 6 Bạn thân của em là một cầu thủ bóng đá, hãy tả lại bạn mình khi bạn đang tham gia thi đấu. (Khoảng 20 đến 25 dòng) Không spam Không chép mạn

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Bạn thân của em là một cầu thủ bóng đá, hãy tả lại bạn mình khi bạn đang tham gia thi đấu. (Khoảng 20 đến 25 dòng) Không spam Không chép mạng Không viết linh tinh.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalynn 2 tuần 2022-04-16T00:23:45+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1.    Em có một người bạn em rất thân, bạn tên là Dương và bạn rất thích đá bóng, bạn còn đá bóng rất gỏi.

  Vào một ngày trường có tổ chức hội thao, bạn Dương đã tham gia vào câu lạc bộ đá bóng. Đến

  ngày Dương thi đấu, cả lớp cùng nhau đi cổ vũ cho Dương. Hôm đó Dương rất hồi hộp, chắc vì chưa bao giờ bạn ấy được tham gia hôi thao lớn đến vậy. Lúc Dương bước đến sân cỏ cả lớp vỗ tay rất nhiệt liệt để tiếp thêm động lực cho Dương. Khi bắt đầu thi đấu, em cảm thấy Dương có vẻ bớt hồi hộp hơn. Dương cùng đồng đội gần tiến đến đích để ghi bàn thì ko may Dương bị vấp ngã. Dương cố gắng đứng dậy và thi đấu tiếp. Từ lúc Dương bị vấp ngã bạn ấy đã nỗ lực hơn, tốc độ của Dương ngày càng nhanh. Vào những phút cuối của trận đấu, nhờ các đồng đội mà Dương đã ghi bàn. Mọi thứ lúc đó thật bất ngờ, ai ai cũng kinh ngạc với cuộc ghi bàn này. Dương đã ghi bàn với một pha bóng rất là kĩ thuật. Kết thúc hiệp 1 mọi người nghỉ ngơi trong khoảng 15 phút rồi quay lại trận đấu. Dương cùng đồng đội uống nước, rồi sau đó bàn lại chiến lược. Qua 15 phút, hiệp 2 bắt đầu, lần này đối thủ có sự chuẩn bị lớn. Nhưng đội Dương vẫn ko khuất phục, Dương nói nhỏ với các đồng đội điều gì đó. Sau một hồi dữ bóng, đội của Dương đã bị mất bóng. Các đối thủ ai cũng khỏe mạnh và có ý chí cao. Không lâu sau đó các bạn đối thủ đã ghi bàn cho đội và đem lại tỉ số hòa. Dương và đồng đội rất buồn nhưng có lẽ chơi thì phải có thắng thua. 

  Vài phút sau khi đội bạn ghi bàn thì trận đấu cũng kết thúc, tiếng còi hết giờ vang lên. 

  Đây là một trân đấu hay nhất em từng xem, tuy tỷ số hòa nhưng nó cũng cho ta thấy được sự đoàn kết của lớp. Và qua đó Dương và các bạn có thể bộc lộ tài năng. 

  Học Tốt nha( ˘ ³˘)♥

   

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )