Môn Văn Lớp: 5 Viết nối tiếp thêm 2 câu vào đoạn văn sau: Ở Huế có rất nhiều cảnh đẹp vào mùa xuân. Nhưng cảnh đẹp khiến người dân xứ Huế tự hào nhất l

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết nối tiếp thêm 2 câu vào đoạn văn sau:
Ở Huế có rất nhiều cảnh đẹp vào mùa xuân. Nhưng cảnh đẹp khiến người dân xứ Huế tự hào nhất là kinh thành Huế.Không khí nhộn nhịp, bầu trời trong xanh, những làn gió nhẹ nhàng lướt qua…..
GẤPPP No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Skylar 5 tháng 2021-12-05T00:29:17+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Nó đẹp một cách bình dị, mềm mại, nhẹ nhàng, … đúng như tính cách của những người dân xứ Huế.  Hình ảnh cầu kinh thành Huế cổ kính trầm mặc  sừng sững đứng đó đã khiến không ít người phải mê mẩn khi đứng trước vẻ đẹp của nó.

  2. Ở Huế có rất nhiều cảnh đẹp vào mùa xuân. Nhưng cảnh đẹp khiến người dân xứ Huế tự hào nhất là kinh thành Huế.Không khí nhộn nhịp, bầu trời trong xanh, những làn gió nhẹ nhàng lướt qua khiến mình cảm nhận được sự bồi hồi của đất trời trước vẻ đẹp cổ kính và đầy uy nghiêm nơi kinh thành. Kinh thành tráng lệ này đã khoác lên mình một lịch sử hãi hùng về thời đại nhà Nguyễn, nhuốm màu thời gian qua khiến khách du lịch lâng khâng khó tả.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )