Môn Văn Lớp: 5 Viết một đoạn văn ngắn tả một bộ phận của cây ( lá hoặc hoa , quả , rễ , thân ).

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn tả một bộ phận của cây ( lá hoặc hoa , quả , rễ , thân ). No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Margaret 1 tuần 2021-09-15T02:33:09+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Hoa hồng là loài hoa chúng em thích nhất . Nó rất nhẹ nhàng và mang rất nhiều màu sắc . Nhưng phổ biến nhất là hoa hồng đỏ . Cánh hoa hồng lúc cũng mịnh như nhung .Sờ vào mát bàn tay . Màu hoa lúc nào cũng tươi sáng. Có cánh đậm như hoa hồng đỏ,… Còn những hoa màu nẹ hơn sẽ có màu vàng,…Về phần cây thì chúng có màu xanh . Có gai nhọn và đâm vào tay sẽ rất đau . Gai được sếp với nhau sen kẻ . Rể cây hoa hồng là loại rễ chùm . Chúng được tặng nhau vào dịp lễ như ngày quốc tế phụ nữ, …Đang được nhiều người mua và ưu chuộng rộng rãi .

                         Chúc em học tốt ^-^

  2. bài làm

    Em ngồi xuống trên một cái rễ đa to như bắp chân người lớn nghỉ xả hơi cho đỡ mệt. Nhìn quanh gốc cây, những chiếc rễ đa chằng chịt đan quyện vào nhau, nổi lên trên mặt đất như những con trăn hoa nằm hóng gió. Cái gốc của nó năm sáu đứa chúng em nối tay nhau mới ôm xuể được. Thân câycao độ bốn mét với vô vàn nhánh. Các nhánh lớn lại đẻ ra nhiều cành nên tán lá đa xoè ra phủ kín một khoảng đất rộng, ước chừng đến cả trăm người ngồi dưới vẫn con thấy thoáng mát. Những chiếc lá xanh thẫm hình bầu dục to như bàn tay người lớn khép kín. Lá to, lá nhỏ, tầng tầng, lớp lớp tạo ra một vóm lá dày đặc .

    vậy được ko bạn, nếu được thì cho mik 5* 

    chúc bạn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )