Môn Văn Lớp: 5 Viết một đoạn văn ngắn kể về tình cảm têu thương của một thầy giáo, cô giáo dành cho học sinh mà em biết

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn ngắn kể về tình cảm têu thương của một thầy giáo, cô giáo dành cho học sinh mà em biết No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madeline 4 tháng 2022-01-06T22:46:07+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Cô mai hương là cô giáo chủ nhiệm của lớpem hồi lớp một. Cô rất hiền. Mái tóc đen nhánh, dài ngang vai. Dáng người cô thanh mảnh. Khuôn mặt cô hình trái xoan. Đôi mắt cô nâu nâu ánh lên sự trìu mến. Chiếc mũi cô cao cao. Đôi môi đỏ hồng của cô luôn cười rạng rỡ. Cô rất yêu thương học trò, dạy bảo chúng em từng li từng tí. Em nhớ nhất bàn tay dịu dàng của cô, đã uốn nắn cho em từng nét chữ. Em rất yêu quý cô. Em tự hứa sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi.

  2.      Cô giáo như người mẹ thứ hai của chúng ta. Cô giáo luôn dành ra những gì tốt đẹp nhất cho những học sinh thân yêu của mình. Dù có phải dậy sớm thức khuya soạn giáo án cô giáo vẫn bằng lòng. Qua đó chúng ta bt rằng tình cảm của cô giiáo như tình cảm của người ẹ đối vs người con vậy, tình ccảm bao la lớn lao nhất mà chúng ta được trải qua khii cắp sách đến trường.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )