Môn Văn Lớp: 5 Viết một đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về đại dịch Covid-19 và tinh thần tự học ở nhà-..??

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về đại dịch Covid-19 và tinh thần tự học ở nhà……?? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rose 2 tuần 2021-09-08T09:30:34+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Năm 2019 đến bây giờ chắc cũng được 3 năm rồi , và thê giới chúng ta đang chịu trận hoảng loạn của một con virus rất nguy hiểm mang , con virus này đã được thê giới đặt cho rất nhiều tên nào là Covid-19 , Sars Cov 2 , Virus Corana ……. con Virus này nó đã gần như tàn phá cả thê giới , mỗi khi ra đường người dân đều phải đề phòng nó bằng cách đeo khẩu trang , các quán bán hàng rong bị cấm mở nữa , làm doanh thu của nước ta càng ngày càng tụt phanh , trường học thì bị cấm một cách hoàn toàn , các bạn học sinh phải học qua công nghệ thông tin trên điện thoại , đã có nhưng cái ứng dụng trên điện thoại giúp cho các bạn học onile một cách dễ dàng , tưởng là thuận lợi nhưng học trên điện thoại giúp các bạn học sinh có thể chốn tiết . Nhà nước cũng đã cảnh báo người dân phải thực hiện thông điệp 5K :

  – Khẩu trang

  – Khoảng cách 

  – Khử khuẩn 

  – Khai báo y tế 

  – Không tụ tập , vậy mà lại có những người dân vô ý thức không chịu làm theo điều đó đã giúp con Virus này hoành hành thêm . Câu truyện trên khuên chúng ta phải thực hiện thông điệp 5K nếu như không muốn con Virus này hoành hành và phải có ý thức nữa.

  nhớ vote mk 5 sao nha mk nghĩ mãi đó

 2. Năm 2020 – 2021, là thời kì khủng khiếp với cơn đại dịch Covid-19. Đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút corona (COVID-19) đã làm đảo lộn cuộc sống của các gia đình trên khắp thế giới. Trường học thì phải đóng cửa, công việc của mọi người đều bị quản lại. Trường học đóng cửa như vậy, đối với riêng tôi. Vào lúc này, tự học là việc cần thiết nhất cho bản thân. Hằng ngày,tôi luôn chia giờ để có thể phục vụ cho trau dồi kiến thức của mình. Tôi vẫn tiếp thu được bài mới, đồng thời cũng có thể ôn lại những bài cũ đã học qua. Ba mẹ cũng dành nhiều thời gian quan tâm tới tôi hơn. Tôi chỉ mong sao cơn đại dịch này mau chóng chấm dứt. Cùng chung tay thực biện pháp 5K để đẩy lùi dịch Covid-19!

  @chúc bạn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )