Môn Văn Lớp: 5 Viết một đoạn văn khoảng 5 câu trình bày suy nghĩ của em về nhân vật Út Vịnh trong bài tập đọc em đã học ở tuần 32. đừng chép mạng làm ơn !!

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn khoảng 5 câu trình bày suy nghĩ của em về nhân vật Út Vịnh trong bài tập đọc em đã học ở tuần 32.
đừng chép mạng làm ơn !!!
lạy lun á ;-;
chép mà bị mik bt là báo nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lydia 1 tuần 2022-04-18T05:32:59+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Út Vịnh là một bạn nhỏ có ý thức công dân rất cao. út Vịnh đã thực hiện tốt những quy định về an toàn giao thông, tham gia vào việc bảo vệ an toàn đường sắt quê nhà.

    Vịnh thuyết phục được Sơn – một bạn rất nghịch, hay thả diều trên đường ray. Không những vậy, Vịnh còn là một chú bé dũng cảm. Em đã cứu sống được bé Lan và bé Hoa trong gang tấc. Út Vịnh thật đáng khen.

    cho mik clthn nha !!!

  2. Chú bé  ngoan ngoãn , gương mẫu và tích cực trong mọi hoạt động của trường không ai khác là Út Vịnh . Cậu là một cậu bé rất dũng cảm.  Thể hiện ở việc em quên mình mà  lao ra đường tàu cứu bé Lan. Qua câu chuyện Út Vịnh cho  chúng ta càng khâm phục tinh thần dũng cảm  của cậu . Út Vịnh là một tấm gương sáng để mọi người noi theo và học tập

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )