Môn Văn Lớp: 5 Viết một đoạn mở bài kiểu gián tiếp và một đoạn kết bài kiểu mở rộng cho bài văn tả hồ gươm

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn mở bài kiểu gián tiếp và một đoạn kết bài kiểu mở rộng cho bài văn tả hồ gươm No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Athena 3 tháng 2022-02-09T08:58:40+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Mở bài:Ở nước Việt Nam ta có rất nhiều kì quan thiên nhiên như Chùa Một Cột,Lăng Bác,…Nhưng không thể không kể đến Hồ gươm.Vừa là kì quan thiên nhiên đẹp vừa mang tính lịch sử lâu đời của nước ta.

  Kết bài:Hồ gươm là một kì quan tuyệt đẹp trong đất nước và em cảm thấy rất thích nó.Nhìn Hồ gươm, em lại nghĩ tới những ao hồ bị con người xả rác bừa bãi xuống.Vì vậy để có những kì quan như thế thì em nghĩ chúng ta nên làm cho môi trường xanh,sạch,đẹp.

  (Chép mạng thì cứ cho cáo cáo thoải mái;nhớ cho câu trả lời hay nhất nếu bạn vừa lòng,cho 1 cảm ơn và vote 5 sao nhé!)

 2. Mở bài:

  Nước Việt Nam ta tự hào với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long kì vĩ, chùa Thiên Mụ cổ kính hay Hội An thơ mộng. Mảnh đất Thăng Long – Hà Nội là nơi hội tụ của biết bao di tích lịch sử, cảnh đẹp làm say đắm lòng người. Nhưng gần gũi, thân thương với em nhất chính là Hồ Gươm – viên ngọc xanh long lanh giữa lòng thành phố

  Kết bài:

  Mỗi người dân đất Việt dù đi đâu về đâu cũng luôn mong ngóng, luyến lưu những danh thắng của quốc gia. Có lẽ hồ Gươm luôn là địa chỉ đáng nhớ lưu giữ trong lòng người dân mảnh đất Hà thành.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )