Môn Văn Lớp: 5 Viết một bài văn tả bạn thân. Lưu ý phải tự mik viết

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết một bài văn tả bạn thân. Lưu ý phải tự mik viết No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kennedy 3 tuần 2022-01-05T09:39:44+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Trong lớp , ai cũng hoà đồng , các bạn luôn yêu thuơng giúp đỡ lẫn nhau . Nhưng đối với em , bạn ………….là người mà em ấn tượng nhất . Bạn đang ngồi cùng bàn với em .

  Bạn có vóc người thon gọn với làn da ngăm ngăm . Mái tóc bạn dài ngang vai luôn được buộc gọn lên cao để lộ khuôn mặt đầy thông minh và sáng suốt .Khuôn mặt bạn lúc nào cũng nở một nụ cười rạng rỡ . Đôi mắt tròn xoe như hai hòn bi được ẩn dưới cặp kính hồng trông xinh xắn làm sao ! Chiếc mũi nhỏ nhắn nhưng hài hoà với khuôn mặt bạn . Mỗi khi cười , ………để lộ những chiếc răng trắng đều trông thật là duyên . ……….. rất khéo léo , nhờ đôi tay nhỏ nhắn của bạn mà tạo ra được nhiều sản phẩm thủ công đẹp mắt .

  Bạn là học sinh gương mẫu nên hầu hết các bài kiểm tra bạn đều đạt điểm cao . Khi đi học . ………luôn gọn gàng với bộ đồ đồng phục sạch sẽ . Giờ ra chơi , lúc nào hai đừa cũng quấn quýt bên nhau như chị em , rồi thân với nhau lúc nào cũng không biết nữa .

  Em và bạn………….sẽ luôn là bạn tốt của nhau . Cùng nhau thi đua học tập và vui chơi . Cùng thực hiện được ước mơ của hai đứa nhé .

  CHÚC HỌC TỐT :)))

  XIN 5* VÀ HAY NHẤT 

  MƠN NHIỀU TRƯỚC !!

  BY MEENA1234

  # NO COPY

 2. Năm nay, em lên lớp 7, em được bố mẹ chuyển đến một ngôi trường mới .và người bạn thân nhất bây giờ của em chính là Mai

   ngày đầu tiên chúng em quen nhau là vào giờ ra chơi. lúc đó em đang ngồi vào làm hết bài cuối thì Mai đi lại vỗ vào vai em và cười với em. và từ đó chúng em bắt đầu chơi thân. Maicó một dáng người cao và gầy. bạn ấy có một khuôn mặt hình trái xoan. Bạn ấy có một mái tóc ngang vai và rất mượt .Mai còn có một đôi mắt long lanh như hai viên ngọc bích. Mai có một nụ cười duyên dáng rất đẹp. mai có cách ăn mặc rất giản dị và bình thường. Bạn Mai rất hiền,  tốt bụng và lễ phép. Mỗi khi đi quét dọn ở khu di tích. Mai không nói những lời thô tục mà lại rất lễ phép .khi bạn đến rủ em đi học thêm buổi chiều bạn luôn chào bố mẹ em đi vào nhà .đối với bạn bè trong lớp Mai rất hòa đồng và vui với mọi người. khi gặp thầy cô giáo dù ở ngoài đường hay trường lớp ,cả nữ thầy cô

  giáo cũ nữa nhưng Mai chào hỏi và luôn cười với mọi người. mỗi buổi chiều chúng em được nghỉ chúng em cùng nhau đi dạo trên đê hoặc đến nhà nhau để cùng làm bài mà thầy cô giao về làm . 

   Em rất yêu quý Mai vì tính của bạn ấy hiền vui vẻ và dễ gần em Mong tình bạn của em và Mai xem mãi mãi như bây giờ.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )