Môn Văn Lớp: 5 Viết một bài văn kể lại một trải nghiệm của em trong đại dịch Covid-19

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết một bài văn kể lại một trải nghiệm của em trong đại dịch Covid-19 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Everleigh 1 ngày 2021-09-15T11:13:07+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. $Okokokokokokokokokokokokokokok$

  2.      Đã lâu lắm rồi em chưa đc về quê. Ôi sao mà nhớ da diết những chuỗi ngày vui vẻ bên gia đình, nhớ những bữa cơm bên gian bếp nhỏ, những người bn thân quen, những vòng tay ấm áp của gia đình. Nhớ lắm nhưng em ko về đc bởi dịch Covid-19 đang hoành hành trên đất nước ta!

         Đợt dịch đầu tiên bắt đầu từ tết nguyên đán năm 2020. Cứ nghĩ thời gian trôi qua rồi những con virut sẽ dần tan biến theo thời gian. Nhưng ko, em đã lầm những con virut này lây lan rất nhanh và tốc độ sinh trưởng cũng rất cao khiến cho hàng trăm triệu người thiệt mạng. Giờ đây những con virut Corona ko chỉ như trước mà chúng đã có khả năng sinh trưởng cũng như độ nguy hiểm gấp trăm lần trước, nó có tên gọi là SARS-CoV-2. Những bác sĩ hết lòng vì dân vì nước, luôn sẵn sàng đứng ra đứng ra đấu tranh chống lại những con virut chết người. Mong sao mọi người luôn đoàn kết, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

           Em xin chúc các cô chú chiến sĩ, những người làm bác sĩ thật nhiều  sức khỏe mong sao cô chú luôn bình an giúp đỡ mn trong đợt dich này!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )