Môn Văn Lớp: 5 Viết một bài luận (150 – 300 từ) về chủ đề này: Một số người thích dành nhiều thời gian hơn để cải thiện sự nghiệp của họ. Những người khác

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết một bài luận (150 – 300 từ) về chủ đề này:
Một số người thích dành nhiều thời gian hơn để cải thiện sự nghiệp của họ. Những người khác nghĩ rằng nó rất quan trọng để dành thời gian với gia đình và bạn bè. Thảo luận về cả hai quan điểm và đưa ra ý kiến của riêng bạn.
huhu cứu mình
mai mình phải nộp rồi No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Vivian 3 tháng 2022-04-20T02:28:45+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Theo tớ nghĩ là gia đình quan trọng hơn vì gia đình là nơi an ủi, chia sẻ và cảm thông. Nếu bạn có sự nghiệp mà ko có gia đình thì bạn sẽ luôn thấy cô đơn, trống trải. Khi bạn đi bạn cx có thể về với gia đình, bạn sẽ luôn đc gia đình chào đón về. Còn chỉ có sự nghiệp bạn chỉ có thể vùi đầu vào trong tá chuyện làm để mệt mỏ rồi chết sớm và sẽ ko ai quan tâm cả . Gia đình là nhất.

  KO CÓP MẠNG NHA BẠN

 2.  1

  theo mình điều dành hết thời gian quan trọng vào sự nghiệp thì chúng ta sẽ được phát triển hơn và hiểu biết nhiều hơn. nhưng chúng ta sẽ mất đi xự tình cảm gia đình.

  2

  còn về dành cả thời gian về gia đình và bạn bè thì chúng ta sẽ được cả hai vì chúng ta yêu gia đình chúng ta thì tình cảm gia đình sẽ gắn kết hơn .

  còn yêu quý bạn bè thì chúng ta sẽ không bị mất sự phát triển dần vì chúng ta đã có bạn bè luôn kề vai sát cánh bên cạnh chúng ta.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )