Môn Văn Lớp: 5 Viết mở bài gián tiếp và kết bài mở rộng về tả thầy Cô giáo đã dạy dỗ e và để lại cho em tình cảm tốt đẹp ( ko chép văn mẫu, ko tham khảo)

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết mở bài gián tiếp và kết bài mở rộng về tả thầy Cô giáo đã dạy dỗ e và để lại cho em tình cảm tốt đẹp ( ko chép văn mẫu, ko tham khảo) cần gấp ạ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Anna 15 phút 2021-10-12T17:07:04+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Mở Bài

  “Muốn qua thì bắc cầu kiều

  Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
  Thầy, là người vĩ đại, thầy đem từng con chữ, con số mà dạy cho tôi. Thầy luôn bên cạnh và an ủi tôi mỗi khi tôi buồn, thầy như người bạn lớn, thấu hiểu mọi thứ. Thầy, luôn là người đầu tiên an ủi tôi và luôn cổ vũ tôi.

  Kết Bài:

  ” Không thầy đố mày làm nên”
  Thầy à, sau tất cả, con vẫn sẽ luôn nhớ về thầy, người mà đã dạy dỗ con cho con lớn khôn. Người dạy con từng cách viết, từng cách đọc. Thầy à, có lẽ điều này con chưa nói bao giờ, nhưng thấy à, con yêu thầy nhất đó

 2. `16` / `11` / `2019`

  `Mik` `viết` `hơi` `xấu` `nha`

  `TheNights`

  KB :

  Cô là tấm gương sáng cho chúng em học tập và nói theo. Dưới bàn tay cô, lớp lớp thế hệ học sinh khôn lớn trưởng thành. Cô đã chắp cánh ước mơ cho chúng em bay cao, bay xa tới bến bờ hạnh phúc. Những lời dạy bảo ân cần của cô đều là những bài học quý theo em suốt cuộc đời. Em thầm hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để cho cô vui lòng.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )