Môn Văn Lớp: 5 viết hộ mik bài văn về hồi mới vào năm học

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: viết hộ mik bài văn về hồi mới vào năm học No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 8 tháng 2021-09-04T06:05:44+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2021-09-04T06:07:28+00:00

  `#laviken#`

  Em còn nhớ mãi ngày khai giảng năm học lớp một. Cái ngày mà em còn bỡ ngỡ , ngại ngùng. Ngày khai giảng năm học mới .

  Sân trường được trang hoàng rất đẹp. Sau các tháng hè nắng cháy, cây cối như đực khoác lại màu áo xanh truyền thống. Sau khi thầy Phó Hiệu trưởng tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn chính thức khai giảng năm học mới. Một cô giáo thay mặt cho toàn thể giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng. Học sinh cũng được nói lên tâm trạng của chính mình. Và đại diện cho toàn thể học sinh của trường chính là em. Giây phút bước lên phía trước để nói lên suy nghĩ của mình đối với em không thể nào quên. Em đã thay mặt tất cả các bạn trong trường nêu quyết tâm học giỏi và rèn luyện tốt trong năm học đó. Kết qủa cuối năm học của toàn trường đẫ chứng minh cho lời hứa của chúng em. Sau buổi khai giảng, buổi học đầu tiên đưa không khí sân trường trở lại với nhịp bình thường của nó.

  Mỗi năm có một ngày khai giảng, nhưng đối với em đó là ngày khai giảng không bao giờ quên.

  0
  2021-09-04T06:07:43+00:00

                                                      Bài làm:

        Lòng em vui sướng biết bao, nghe tin sắp đến ngày tựu trường, em vui mừng trằn trọc cả đêm vì hồi hộp, vui mừng. Mọi thứ em đã chuẩn bị tươm tất, chỉ cần ngủ và đợi đến ngày mai là xong. Nhưng em không thể ngủ được. Ngày đầu vào lớp một, khiến em lo sợ.

        Tối hôm đó, em cùng mẹ đã chuẩn bị đồ gọn gàng, tươm tất. Những cuốn sách mới tinh và cả những cuốn vở trắng bóc thật đẹp đẽ và mới làm sao! Một bộ đồ đồng phục mẹ em chuẩn bị thật đẹp, rất thích hợp để em hoạt động thoải mái. Mẹ bảo em đi ngủ sớm để mai lấy sức đi học. Chợt em lại nhớ về ngày đầu em đi học ở Trường mầm non, bước vào trường với bao sự lo âu, rụt rè. Làm cho em cảm giác nhớ nhung về bạn bè và thầy cô Trường cũ. Em cố gắng đi ngủ nhưng không đc. Những kỉ niệm ấy ùa về khiến em xao xuyến. Rồi một đêm cũng trôi qua.

        Sang ngày mới, em thức dậy thật sớm cùng mẹ, vì mọi thứ đã chuẩn bị tươm tất nên rất  thuận lợi. Em mặc vào người bộ trang phục của trường và thốt lên ” Ôi đẹp quá “. Rồi mẹ và bố chở em đến trường mới, em sững sốt trước vẻ uy nghiêm của ngôi trường. Mọi thứ diễn ra thật hoành tráng, bao bạn cùng lứa tuổi đi cùng cha mẹ vào lớp. Bố mẹ dắt em vào lớp gặp thầy cô và bạn bè. Cô dắt tay em từ từ về chỗ ngồi, gặp bạn kế bên cảm thấy quen thật. Ôi, đó là Thủy, bạn cùng lớp ở hồi mầm non. Sau khi ổn định về chỗ ngồi, cô cùng các bạn trong lớp giói thiệu về bản thân. Có những bạn rất vui nhộn, nhưng cũng có bạn không thích ồn cho lắm. Tuy nhiên, cả lớp em cũng rất thân thiện với nhau. Sau khi giới thiệu, cô trò chúng em cùng nhau chơi, tiếng cười rộn vang cả lớp học. Thế là kết thúc ngày đầu tiên em đi học, ngày đầu khắc sâu trong tâm trí tôi.

        Ôi tuổi học trò thật tuyệt vời, nhớ lại những kỉ niệm thời thơ ấu ấy, EM mãi không quên. Em sẽ không quên ngôi trường ấy, những kỉ niệm đầu tiên của tuổi học trò.

  @ Rin gửi

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )