Môn Văn Lớp: 5 Viết hộ em vài câu văn hay tả bạn thân với ạ

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết hộ em vài câu văn hay tả bạn thân với ạ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Samantha 5 tháng 2021-12-05T00:45:45+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bạn biết không,khi còn là đứa học sinh,ai cũng phải có một người bạn dễ thương,chân thành và đôi khi có những cãi vã,nhưng họ vẫn luôn bên nhau .Em cũng có người bạn thân tên là Minh Thư, bạn là người tốt bụng,xinh đẹp,bạn hay giúp đỡ các bạn.Thư học rất giỏi,hay giảng bài khó cho những bạn chưa hiểu bài.Bạn ấy cũng hay giúp em nữa,tụi em đi cùng với nhau,nói chuyện vui vẻ.Thư được tất cả các bạn trong lớp yêu quý,tính cách hòa đồng,luôn yêu thương người khác.Em rất quý Thư,em mong có thể mãi mãi chơi với người bạn tốt như Thư vậy. 

  2. Mở bài gián tiếp:

      Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

    Câu nói này đã thấm thía đến bao người đọc về ý nghĩa của tình bạn. Ai cũng có một người bạn, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn và em cũng vậy em cũng có một người riêng của em.

    Kết bài mở rộng:

    Bạn (tên) em rất trân trọng, với tính cách vui vẻ và tử tế bạn đã làm động lực cho em mỗi lúc khó khăn. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn. Em rất yêu quý và trân trọng bạn.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )