Môn Văn Lớp: 5 Viết giùm em đoạn văn tả ngoại hình và tính cách của người bạn thân của em. Nhớ dài vào nha !!! Mà lưu ý là con gái ạ ????????????

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết giùm em đoạn văn tả ngoại hình và tính cách của người bạn thân của em. Nhớ dài vào nha !!!
Mà lưu ý là con gái ạ ???????????? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amara 5 tháng 2021-12-05T00:14:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Ngọc là môt người ban thân của tôi, phải nói như thế vì tôi không có nhiều bạn và bạn ấy cũng vậy. Ngọc hầu như chỉ chơi thân với tôi bởi có lẽ tôi là người chịu được cái tính ít nói của cô ấy, còn cô bạn  thì nhất quyết là người duy nhất chịu được cái tính nói liên hồi của tôi. Thật thú vị là tôi và Ngọc không chỉ khác nhau về tính cách mà còn khác nhau cả về hình dáng bên ngoài. Trái với cái vẻ lom khom như cây tre của tôi là một thân hình béo tròn, đầy đặn trông rất dễ thương của Ngọc. Bạn ấy có đôi mắt to và nâu, một màu nâu hạt dẻ xinh đẹp, khuôn mặt tròn trắng trẻo thường hồng lên mỗi khi bị tôi trêu chọc. Cặp lông mày sâu róm khi tức giận lại nhăn lên trông thật ngộ. Đặc biệt, bạn hay mỉm cười khi nghe tôi nói chuyện nên tôi chưa bao giờ có cảm giác mình đang độc thoại cả. Ngọc tuy ít nói nhưng bạn cũng là một học sinh giỏi và là học sinh ưu tú của lớp. Bạn học rất giỏi về tiếng anh, thế nên khi không hiểu bài nào tôi lại hỏi bài bạn. Sau giờ học, chúng tôi lại cười nói không biết bao nhiêu là điều vui. Tôi rất yêu quý Ngọc, mong rằng chúng tôi sẽ mãi ở bên nhau như hiện tại.

  2. Nhung là môt người ban thân của tôi, phải nói như thế vì tôi không có nhiều bạn và bạn ấy cũng vậy. Nhung hầu như chỉ chơi thân với tôi bởi có lẽ tôi là người chịu được cái tính ít nói của cô, còn cô bạn ấy thì nhất quyết là người duy nhất chịu được cái tính nói liên hồi của tôi. Thật thú vị là tôi và Nhung không chỉ khác nhau về tính cách mà còn khác nhau cả về hình dáng bên ngoài. Trái với cái vẻcòm nhom như xác ve của tôi là một thân hình béo tròn, đầy đặn trông rất dễ thương của Nhung. Nhung có đôi mắt to và nâu, một màu nâu hạt dẻ xinh đẹp, khuôn mặt tròn trắng trẻo thường hồng lên mỗi khi bị tôi trêu chọc. Cặp lông mày sâu róm khi tức giận lại nhăn lên trông thật ngộ. Đặc biệt, bạn hay mỉm cười khi nghe tôi nói chuyện nên tôi chưa bao giờ có cảm giác mình đang độc thoại cả. Tôi rất yêu quý Nhung, mong rằng chúng tôi sẽ mãi ở bên nhau như hiện tại.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )