Môn Văn Lớp: 5 viết bức thư (100 từ) tỏ lòng cảm ơn, lời động viên với các bác sĩ trong đại dịch Covid thời gian vừa qua. Các bạn giúp mik nhé! Mik đg c

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: viết bức thư (100 từ) tỏ lòng cảm ơn, lời động viên với các bác sĩ trong đại dịch Covid thời gian vừa qua. Các bạn giúp mik nhé! Mik đg cần rất gấp No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Margaret 1 tuần 2022-04-10T02:43:22+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Bạn tham khảo :

                                Bài làm :

  Gửi các bác sĩ dũng cảm !
  Cháu muốn gửi thư này cho các bác sĩ vì cháu rất là hâm mộ tin thân và lòng can đảm của các bác sĩ đấy ạ !
  Các bác sĩ chính là những chiến sĩ áo trắng đã xã thân mình để cứu thế giới này ko màng danh lợi mà chỉ vì tổ quốc tổ quốc thân yêu .
  Bác như những tiên thần dũng cảm dẫn tới ánh sáng bảo vệ mọi người tránh dịch covid tàn ác .Đó chính là những người thầm lặng đứng sau bảo vệ người dân, các bác sĩ đã quên ăn , quên ngủ và chấp nhận xa gia đình thân yêu.
  Đồng thời các sĩ muốn nhắn nhủ với mọi người : “Bị cách ly là việc không ai muốn, nhưng thực hiện tốt việc cách ly để phòng, chống dịch Covid-19 có ý nghĩa quan trọng trong phòng, chống dịch bệnh”những lời nói đó làm cháu rất cảm phục tin thần của các sĩ .
  Cháu đã tuyên truyền dịch và sử dụng tiền tích kiệm của mình phân phát cho mọi người .Cháu mong răng chúng ta sẽ chiến thắng sớm thôi !
  Các bác sĩ hãy cố lên nhé!

                                                                         Kí tên 

                                                                    Xukaminamoto 

                                                               

  Cho mk :

     5 sao + câu trả lời hay nhất + cảm ơn nha !!!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )