Môn Văn Lớp: 5 Viết bài văn kể về một chuyến du lịch thú vị cùng gia đình

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Viết bài văn kể về một chuyến du lịch thú vị cùng gia đình No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gabriella 1 tháng 2022-03-26T00:36:04+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Đề bài : Viết bài văn kể về một chuyến du lịch thú vị cùng gia đình

                           Bài làm :

      Chuyến du lịch cùng với gia đình là điều mà em luôn thích nhất . Em đã được đi Hải Phòng cùng ba mẹ, nơi đó đẹp lắm ! Em con được đi Huế này, cảm trại cùng với gia đình ở Vịnh Hạ Long . Nhưng trong đó em vẫn thích nhất là được đi Hà Nội cùng với gia đình . 

       Hà Nội là nơi thực sự rất đẹp. Nó thật đông đúc nhưng cũng rất lớn . Nơi đó rất có rất nhiều danh lam thắng cảnh nhưng trong đó em đã được đi Đền Ngọc Sơn . Đền Ngọc Sơn là nơi vô cùng trang nghiêm nhưng lại rất đẹp theo phong cách riêng của nó . Đền Ngọc Sơn là một ngôi đền nằm trên Hồ Gươm. Nó được ẩn sau những bóng đa cổ thụ với chiếc cầu Thê Húc màu đỏ son cong cong như con tôm .  Đó như là sự kết hợp giữ đền và hồ tạo nên một tổng thể kiến trúc hợp nhất, mang lại một không gian hòa hợp giữa người và thiên nhiên. Ôi thật đẹp ! Tôi luôn cầu nguyện những điều tốt đẹp khi tới đó . Nhà hát lớn Hà Nội là một nơi vô cùng đẹp và tráng lệ cũng như là nơi em đã đến . Theo em biết, nhà hát lớn là một công trình được xây vào đầu thế kỉ 20 nằm giữa ngã tư Tràng Tiền và Ngô Quyền. Thật không ngờ nó là  công trình kiến trúc văn hóa bậc nhất của thủ đô. Nhà hát lớn được thiết kế vô cùng tinh tế kết hợp với phong cách của pháp . Cổ điển và nhiều nét đẹp đặc trưng . Ở đó em được xem rất nhiều tiết mục hay ở đó . Bây giờ nó đã là terung tâm lớn của các buổi biểu diễn đặc sắc . Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thân yêu là nơi em đã đặc chân và nơi có ấn tượng với em nhiều nhất . Ở đó vô cùng đẹp và tráng lệ, một nơi vô cùng nghiêm nghị . Theo em biết, nơi đó đã được bác Hồ thân yêu đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra đất nước tươi đẹp . Nơi đó cũng chính là nơi yêu nghĩ vĩnh hằng của chủ tịch Hồ Chí Minh thân yêu . Em đã được tham quan ao cá, và cả ở bên trong . Em đã được tận mắt thấy bác Hồ và tim cứ đập liên hôi . Một người vĩ đại của chúng ta . Tại nơi đó em đã được đến khách sạn năm sao .  Nó thật chu đáo và tận tình . Còn rất san trọng, em đã ở đó một đêm . Thật sự rất tuyệt !

     Năm sau em sẽ nói ba mẹ cho em đi Hà Nội một lần nữa . Vì nó vô cùng đẹp và hiếu khách . 

                                            Chúc bạn học tốt ( ๑ ❛ ڡ ❛ ๑ )❤

 2. tôi có 1 chuyến đi tuyệt vời trong kì nghĩ hè này các bạn có muốn nghe ko . tôi sẽ kể cho các bạn nghe.

  Đúng 5 giờ sáng xe bắt đầu chạy, tất cả chúng tôi đều vui sướng khi đi ngang qua những con đường quen thuộc. Xe chạy bon bon, chỉ một lát sau đã rời xa nơi chúng tôi ở, những con đường xa lạ cứ mở dần ra trước mắt chúng tôi. .

  Chỉ hơn hai tiếng sau chúng tôi đã có mặt ở Núi Cốc.

  Hồ Núi Cốc mở ra trước mắt tôi là màu xanh thắm của rừng cây và màu trong xanh của hồ nước. Không khí thật thanh bình, yên tĩnh, khác hẳn không khí nơi chúng tôi sống.

  Đi được một quãng, cô giáo bắt nhịp cho chúng tôi hát những bài hát quen thuộc, vậy là cả xe vang đầy tiếng hát cùng tiếng vỗ tay rào rào. Không khí thật vui vẻ, náo nhiệt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )