Môn Văn Lớp: 5 viết 1 đoạn văn tóm tắt câu truyện kể về Bác Hồ trong thời gian ra đi tìm đường cứu nước

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: viết 1 đoạn văn tóm tắt câu truyện kể về Bác Hồ trong thời gian ra đi tìm đường cứu nước No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalynn 4 tháng 2022-01-12T22:19:30+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong suốt hành trình tìm đường cứu nước, bôn ba mọi vùng đất, tài sản duy nhất và quý báu nhất của Bác lúc đó là hai bàn tay, đôi mắt và con tim, khối óc. Đôi bàn tay Người không bao giờ từ chối một công việc khó khăn nào, dù là cào tuyết dưới trời đông giá lạnh hay vét bùn, bán báo, vẽ thuê, chụp ảnh…để kiếm sống và hoạt động cách mạng.

  2. Bài làm:

      Việt Nam khi bị dưới sự thống trị của quân giặc. Bác Hồ – một con người dũng cảm đã ra đi tìm nước cứu nước. Qua bao năm tháng bôn ba, ròng rã bao năm trời. Nào là làm việc trên tàu của quên Pháp. Nào là tự kiếm tiền bằng đôi bàn tay để phục vụ hành trình. Suốt bao năm tháng, đi qua bao nước hệ thống người về cứu nước. Học bao tiếng nước khác. Cuối cùng, sau những năm rời xa quê hương, đất nước yêu dấu. Bác trở về để giả cứu Việt Nam. Để giả cuuwcs dân tộc thoát khỏi một sự thống trị. Tạo nên một Việt Nam độc lập!

    Thu Haủ Tiếu/Olympia

    Hok tốt nhé! [ thề nos m \ copppy ạ]

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )