Môn Văn Lớp: 5 Tập làm văn Trả bài văn tả người Các yêu cầu sau: – Về thể loại ( bài văn tả người ) . – Về bố cục, trình t

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Tập làm văn
Trả bài văn tả người
Các yêu cầu sau:
– Về thể loại ( bài văn tả người ) .
– Về bố cục, trình tự miêu tả.
– Về diễn đạt ( dùng từ, đặt câu ,chuyển ý, chuyển đoạn…) ; câu văn ; chính tả ; cách trình bày.
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
Chọn 1 đoạn trong bài làm của em viết lại theo cách khác hay hơn.
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
Mik nhờ nhưng thành viên thành viên biệt đội Hăng Hái
Mik đang cần gấp ko chép mạng mik sẽ cho 5* + cảm ơn + câu trả lời hay nhất No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
2 tháng 2021-10-19T14:48:17+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Có lẽ suốt cuộc đời này, nỗi băn khoăn, day dứt nhất đối với tôi, đó là cái chết của anh trai tôi. Nếu tôi không nói chuyện vì sao tôi trở nên giàu có với anh và không nhận lời để mảnh vườn có cây khế cho anh thì bây giờ anh tôi vẫn còn sống.

       Tôi vừa trách mình, vừa giận người anh của mình. Nếu anh không tham lam, có lẽ cuộc sống của anh mãi mãi vẫn tốt đẹp. Nhớ anh, nước mắt tôi rơi, nhưng anh đâu còn trên cõi đời này”.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )