Môn Văn Lớp: 5 TẬP LÀM VĂN: Đề: Trong những ngày nghỉ tránh dịch bệnh, em không được đến trường để gặp thầy cô, bạn bè khiến em rất nhớ mọi người, nhất là

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: TẬP LÀM VĂN:
Đề: Trong những ngày nghỉ tránh dịch bệnh, em không được đến trường để gặp thầy cô, bạn bè khiến em rất nhớ mọi người, nhất là người bạn thân nhất của em. Hãy viết bài văn tả lại người bạn thân đó.
ko copy
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Genesis 1 tuần 2021-11-26T05:46:11+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.                                            Bài làm

   Trong những ngày nghỉ tránh dịch bệnh, em không được đến trường để gặp thầy cô, bạn bè khiến em rất nhớ mọi người, nhất là người bạn thân nhất của em. Người bạn thân của em là một người vô cùng đáng yêu .

  Bạn tên là Ngân . Bạn có dáng hình nhỏ nhắn và một chiều cao khiêm tốn . Khuôn mặt hình trái xoan . Nổi bật trên khuôn mặt đó là đôi mắt đen láy .Khi cười bạn luôn để hở hàm răng trắng như hạt bắp . 

  Bạn Ngân nhất của em suốt thời Tiểu học. Mỗi khi buồn hay vui, chúng em đều trò chuyện chia sẻ với nhau rất vui vẻ. Đối với em, bạn luôn là một tấm gương sáng để em học tập theo. Còn vài tháng nữa là chúng em xa trường. Có thể chúng sẽ không gặp lại nhau nữa nhưng các kỉ niệm về bạn, em sẽ không bao giờ quên.

 2. Từ hồi sau Tết đến giờ em cứ muốn đi học nhưng vì phải nghỉ vì dịch nên em không được gặp thầy cô bạn bè nhất là Uyên bạn ấy là bạn thân của em.Em và Uyên chơi thân với nhau ít nhất cũng gần 5năm rồi.

  Bạn ấy là người rất thân thiện với các bạn.Bạn Tú Uyên đó năm nay bằng tuổi em.Uyên có dáng hình cao cao bạn mặc quần áo nào cũng vừa như in.Bạn có khuôn mặt tuy hơi xương xương nổi bật nhất là đôi mắt.Đôi mắt to tròn và đen láy.Bạn luôn nhìn các bạn mình bằng đôi mắt triều mến đáng yêu,em cứ tưởng rằng là đôi mắt ấy biết nói, biết buồn ,biết cười.Uyên có nước da trắng trẻo mịn màng.Hằng ngày cậu ấy đi học với bộ đồ đồng phục áo trắng váy đen với chiếc khăng quàng đỏ thắm trên vai.Cứ ai mà nghe giọng nói của bạn ấy thì lại cứ ngỡ như giọng của nàng tiên xinh đẹp nào đó vừa ngọt ngào.Bởi vì giọng nói nhẹ nhàng ấy đã thu hút rất nhiều người,ngay lần đầu gặp bạn em cũng rất ngạc nhiên làm sao lại có người có giọng nói ngọt đến như vậy.Mỗi lần mà bạn cười em lại thấy vui lây vì hai lúm đồng tiền hàm răng trắng như sữa,đôi môi trái tim.Thật là một người con gái xinh đẹp!

  Thú thật trước đây em cũng không thích người con gái ấy lắm ví làm sao lại có người hoàn hảo đến như vậy.Nhưng chỉ vì hành động của bạn ấy đã làm cho em thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của em đối với Uyên.Lần trước,em bị sốt cao ho nữa em rất lo lắng vì sắp thi HK2 mà vẫn chưa hiểu nhiều bài lắm.Ai ngờ sau 1 tuần,thì bạn ấy đã mang bài tập cũng như giảng bài cho em lúc ấy em rất vui.Uyên có kêu mọi người sang thăm mình.Từ sau lúc đó em với bạn ấy thân nhau nhiều hơn.Rồi bạn còn chỉ bài cho em .

  Bạn Uyên sẽ là bạn thân của em suốt tiểu học?Mỗi khi buồn hay vui em vẫn sẽ có người chia sẻ với em.Đối với em bạn sẽ là tấm gương sáng cho em noi theo.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )