Môn Văn Lớp: 5 Tả về bạn thân ở trường ko chép mạng

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Tả về bạn thân ở trường ko chép mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Quinn 1 tuần 2022-04-14T04:33:11+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-04-14T04:34:16+00:00

  Ở lớp em có rất nhiều bạn chơi thân với em như: Tuấn, Nhi, Mai, Ý,…Nhưng bạ mà hay chơi với em nhất là bạn Nga. bạn ấy đã để lại cho em nhiều kỉ niệm khó quên.

  bạnấy tên là: lê Thị Quỳnh Nga. Năm nay cậu ấy 12 tuổi, học cả từ lúc mẫu giáo lớn Nga năm nay cao 1m30 gần bằng em. Cô ấy có một dáng người mỏng manh và dễ thường.

  Khuôn mặt bạn Nga tròn, trái xoan râts hợp với mặt. Mai tóc cậu ấy mượt và đẹp, mỗi khi em bệntóc cho bạn, em nhửi có mùi rất thơm, em chưa bao giờ thấy có lẽ dầu này tự làm. Đôi mắt cô ấy tròn và đen lấp lánh khi Nga cười hai con ngươi và đôi mắt cũng cười theo. Mũi sọc dừa  của bạn ấy rất đẹp, ở chính giữa mũi có rất nhiều tàn nhang. Bạn ấy còn sở hữu nước da trắng trẻo, nõn nà. Đôi môi đỏ chót như em bé của Nga rất xinh. Khi bạn ấy cười để lộ hàm rang trắng suốt.

  Hằng ngày bạn ấy thường mặc quần lửng và áo sơ mi rấ đẹp. Nhưng ở nhà cô ấy mặc váy rất hợp với phong cách.

  Tính tình cậu ấy hiền lành, dễ mến ai cũng muốn chơi. Ở trong lớp khi banjnaof làm bài khó thì bạn Nga đều bày rất dễ hiểu. Sở thích bạn ấy là: thích vẽ truyện tranh Conan và Doramon, khi nào bạn ấy cũng dành giải nhất về môn Toán và Tiếng Việt.

  Hồi lớp 4, em và bạn Nga đi trăn trâu. Do em mải miết thả diều mà không chú ý nên bị rơi xuống đê. Lúc đó em chả biết bưi máy lúc đó có cậu ấy cứu còn không em chết rồi. Lúc đó em rát sợ và thầm cả ơn Nga. Đó là kỉ niệm đáng nhớ nhất.

  Sang năm en lên lớp 6, có lẽ sẽ không học chung lớp nữa. Nhưng bù lại em và bạn Nga đã có nhiều kỉ niệm đẹp.

 1. đây là bạn của em

  bạn có tóc màu đen láy mượt mà

  mắt bạn trong lanh như hai giọt nước

  khi khóc trong bạn thật tội nghiệp đôi mắt ấy lại đo đỏ

  lông mày cong cong khi tức giận hai hàng lông mày xô đẩy nhau tạo thành vết nhăn giữa trán

  má bạn hồng hồng nhìn vào ai cũng muốn nhéo cái má một cái hết

  môi bạn hồng hồng nho nhỏ tuy vậy nhưng bạn ăn rất nhiều đến mức em phải bó tay

  khuôn mạt bạn hình trái xoan tròn  trĩnh

  hết một phần khuôn mặt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )