Môn Văn Lớp: 5 tả trường trước buổi học ko được chép trên mạng thanks

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: tả trường trước buổi học
ko được chép trên mạng
thanks No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Jasmine 2 ngày 2022-04-18T13:11:44+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.   Trường em trước buổi học đẹp ơi là đẹp !
      Từ xa nhìn lại , trường nổi lên những mái tôn đỏ tươi lấp loáng sau những vòm lá xanh . Nó khoác trên mình chiếc áo màu vàng tươi.
      Đến gần , ta gặp ngay cổng trường nổi bật với dòng chữ : ” Trường Tiểu học …( Trường bạn tên gì thì bạn ghi vào chỗ ba chấm nha ! ) “. Chiếc cổng sắt màu xanh lúc nào cũng mở rộng như vòng tay của mẹ đón chào , ôm lấy những đứa con thân yêu vào lòng. Vào sâu bên trong là sân trường được lát gạch chúng em chơi thỏa thích dù có bị ngã chúng em cũng không lo bị bửn quần áo . Những hàng cây thẳng tắp chĩa xuống sân tỏa bóng mát xuống sân trường . Dưới gốc cây , là ghế đá để cho các bặc phụ huynh ngồi chờ đón con . Từ cổng đi vào , hai bên là hai dẫy lớp học hai tầng . Văn phòng nhà trường nằm đối diênn với cổng trường tạo lên hình chữ U rất đẹp . Phía tây phải là phòng học của các em khối Một , khối Hai và khối Ba . Phía tay trái là phòng học của khối Bốn và khối Năm . Chỉ ít phút sau , trời càng lúc một sáng chúng em phân công nhau đi trực nhật . Các bác lao công đang thu gom những đống lá dưới sân trường. Sân trường mỗi lúc một sôi động hẳn lên tiếng cười nói râm ran. Các thầy cô đã đến đông đủ đang chuẩn bị bài để giảng trước lớp . Một lúc sau , bỗng tiếng trống ” Tùng…tùng…tùng…” chúng em chạy hết vào phòng học. Sân trường như ngưng lại trong giây lát . Trong phòng học chỉ có tiếng cô giáo giảng bài .
      Nhìn cảnh trường em trước buổi học. Em thấy thêm yêu trường hơn , dù em đã là học sinh cuối cấp của Tiểu học nhưng hình ảnh mái trường em vẫn nhớ mãi và những kỉ niệm đẹp của thời thơ ấu khi em vẫn học ở Tiểu học.

  2. Vào những buổi sáng tinh mơ tôi luôn được mẹ chở đến trường do công việc của mẹ bắt đầu quá sớm .Hằng ngày cảnh tượng đầu tiên tôi nhìn thấy là một khung cảnh yên tĩnh đến lạ thường khác hẳn với những giờ ra chơi ồn ào náo nhiệt như tổ ong.Những bạn học sinh lác đác tầm 4,5 đứa,tay cầm đồ ăn sáng bước vào cổng trường.Tiếng gió xào xạc, rì rầm như muốn nói với họ: Chào buổi sáng chúc một ngày tốt lành.Ngôi trường tôi trước giờ học là thế, giản dị,đơn sơ không giống ngôi trường khác.Vài tiếng sau mặt trời đã gần lên chót vót đỉnh đầu các bạn nô đùa với nhau vào lớp chuẩn bị cho một ngày mới học tập tốt đạt kết quả cao được gặp thầy gặp bạn.Khung cảnh thay đổi quá chớp mắt đã mất tiếng rồi.Tôi sao quên đi khung cảnh buổi sớm của trường đươch chứ vì đã đem lại cảm giác yên bình cho tôi trước cái náo nhiệt kia

    Mở bài,Thân bài,Kết bài bạn tự chia nhé

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )