Môn Văn Lớp: 5 Tả tả trường em trước buổi học , bài văn khoảng 1 trang , giúp nhé ❤

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Tả tả trường em trước buổi học , bài văn khoảng 1 trang , giúp nhé ❤ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mackenzie 2 tuần 2022-04-11T01:13:53+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Trong mỗi chúng ta chăc ai cũng đã từng có tuổi thơ khi đi học đúng không ?Vậy khi đi học có ai hiểu trường học là gì không?  Trường học là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của các giáo viên dạy .Trong đó có ai thích về một buổi sáng trước giờ vào lớp không ? Chắc có nhiều bạn thích lắm nhỉ !
  Đó là vào một  buổi sáng thứ hai, một ngày tuyệt đẹp. Những đám mây xanh mượt. Ông mặt trời đang dần hé lên. Khi tôi vừa bước chân vào cổng trường, như một cái gì đó vô cùng huyền bí kì ảo. Nó lướt nhanh qua tôi. Thật kinh ngạc. Sau đó tôi đi cất để về lớp, nhìn ra xa, các nhóm học sinh đang cùng nhau tụ tập chơi đùa trông thật thú vị ! Nhưng nổi bật màu trắng của những chiếc khăn đỏ đang phấp phới bay trên vai các bạn đội viên. Trong sân trường diễn ra rất nhiều trò chơi hay và thú vị : có phải bạn chơi đá cầu, vài bạn chơi nhảy dây, đuổi bắt, .. Có những học sinh thì ngồi dưới bóng cây xà cừ đọc sách, ôn bài nói chuyện ,có vài bạn thì lại ra căn-tin để thưởng thức những món ăn đầy hấp dẫn. Tiếng cười , tiến nói vang lên thành một bản hòa nhạc sôi động.

  Mặt trời đã lên cao, lúc đó cô bạn tôi đã đến cô ấy vỗ vào vai tôi và nói : “chúng ta cùng đến lớp nhé” Tôi vui vẻ trả lời “ok”. Rồi chúng tôi vui vẻ vừa đi vừa nói chuyện. Khi vào đến lớp mọi người đang cùng nhau ôn bài những, rồi cùng nhau vui đùa. Nhìn thấy thú vị!!  Bỗng tiếng trống vang lên, đó là lúc chúng tôi chuẩn bị cho tiết truy bài.

  Cảnh trước giờ vào lớp thật thú vị. Tôi cảm thấy rất vui vì được chứng kiến mọi việc Từ ước ngày nào cũng như vậy thì vui biết mấy ????

  Tham khảo nhé 

  #Nocopy 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )