Môn Văn Lớp: 5 tả người bn thân nhất với em yêu cầu nho nhỏ nha ko chép mạng ok

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: tả người bn thân nhất với em
yêu cầu nho nhỏ nha ko chép mạng ok No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mackenzie 2 tuần 2022-04-15T20:01:11+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Trong suốt tuổi học trò của chúng ta.Luôn cần có một người bạn luôn ở bên và giúp đỡ bạn trong hoàn cảnh khó khăn.Đối với  em đó chính là Khánh Linh bạn cùng lớp với em.

  Linh có mái tóc dài đen óng mượt.Khuôn mặt Linh hình trái xoan,khuôn mặt ấy thể hiện một người có tâm hồn đẹp.Đôi mắt bạn ấy to tròn và long lanh như 2 giọt nước.Chiếc mũi cao thanh tú tô điểm lên cho khuôn mặt Linh.Đôi môi đỏ thắm và luôn nào trên đôi môi ấy cũng nở một nụ cười.Linh không cao lắm chỉ khoảng 1m40,người Linh gầy nhìn qua thì  chỉ là một cô bé nhỏ nhắn.Không những thế Linh còn rất hiền từ,nhân hậu đặc biệt là Linh luôn biết lắng nghe người khác.Nhiều lần các bạn trong lớp bắt nạt em,thì Linh luôn là người đứng ra bảo vệ và bênh vực em.Những lúc em gặp điểm kém Linh luôn động viên và tiếp sức cho em.Có chuyện gì thì chúng em luôn chia sẻ với nhau để cùng nhau giải quyết.Chúng em còn có tính cách khá giống nhau từ việc học đến vui chơi.Vì lí do đó chúng em lại càng chơi thân với nhau hơn.

  Em và Linh đã tự hứa với nhau rằng,sẽ cố gắng hết sức để đạt được ước mơ.Và sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng thầy cô và gia đình.

  (Chúc bạn học tốt)

 2. thời gian là thước đo tốt nhất cho tình cảm bạn bè.đặc biệt thay ,  Linh-cô bạn thân từ hồi lớp 1 cho đến bây giờ chơi rất thân với em.

  dáng người của Linh mảnh mai.khuôn mặt bầu bĩnh vô cùng đáng yêu.bạn có mái tóc đen và óng mượt dài hỏng mông.bạn có nước da trắng trẻo.vầng tán Linh cao toát lên vẻ thông minh.chân mày uốn hình cung.đôi mắt sắc sảo.ánh mắt nhẹ nhàng.hàng mi cong cong.sóng mũi cao tô điểm thêm cho gương mặt thanh tú của bạn.đôi môi đỏ hồng.mỗi lúc bạn cười lên lại cuốn hút ánh nhìn từ người khác.bạn là một cô bé rất tốt bụng luôn giúp đỡ người khác.em và bạn rất hay rượt bắt nhau.rất chi là vui.

  em rất quý bạn.em mong tình cảm bạn bè của chúng em sẽ mãi đẹp và trong sáng như thế này.

  #mong mod đừg xóa em nhé!

  nhớ tick cho mik để mik gom xác thực nhé các bạn

  cho mik câu trả lời hay nhất nữa!!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )