Môn Văn Lớp: 5 tả người bạn thân con trai ko chép mạng

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: tả người bạn thân con trai ko chép mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mary 5 tháng 2022-01-01T10:30:22+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Tình bạn rất thiêng liêng và quý hiếm, cuộc đời ai rồi cũng sẽ Có một tình bạn. Đối với em Quang Vinh là người bạn thân nhất.

  Vinh năm nay đã……tuổi, bằng tuổi em. Vinh có 1 vầng trán cao lộ rõ vẻ thông minh của mình. Vinh có đôi mắt đen huyền lúc nào cũng long lanh như có nước.Hai đôi má bạn hồng hào. Hàm răng của đều như hạt bắp, trắng muốt.Bạn sở hữu 1 làn da ngăm ngăm đen ( trắng trẻo, đen nhánh,……tuỳ) . Bạn có dáng người cao ráo, khôi Ngô, tuấn tú. 

  Vinh rất tốt bụng, mỗi khi có gì vui bn đều chia sẻ cho em hay mỗi khi có gì ăn bn đều chia cho các bạn sau đó mới đến bản thân mình. Cứ mỗi khi đến giờ ra chơi, bạn đều ngồi lại giúp đỡ các bạn học kém hơn. Đôi khi chúng em giận nhau bạn đều chủ động xin lỗi trước và kêu bọn em làm hoà.

  Vinh đã là 1 tấm gương sáng trước lớp với những thành tựu choáng ngợp. Mai đây, dù có ở đâu em vẫn sẽ nhớ đến bạn. Em rất quý mến bạn.  Hết 

  chúc bạn học tốt 

  #yoko phạm 

  #ckào iem anh đứng đây từ chiều

 2. Hiếu là người bạn thâm với em ở lớp.

  Hiếu là bạn học cùng lơpd vs em. Bạn có dáng ng dong dỏng cao rất ưa nhìn. Tuy =tuổi nhưng h cao hơn em nửa cái đầu. H có nc da bánh mật thật rắn rỏi. Bạn ấy rất hhay cười, mỡi khi cười h lại nở ra 2 hàm răng trắng như 2 hàm ngô non. Giọng nói của h rất khoát rõ ràng. H có đôi mắt to và sáng. H ko chỉ tốt bụng thật thà mà còn là 1 đứa con ngoan trò giỏi. Ở nhà hay ở trường cũng vậy, khi có ai gặp khó khăn h cũng đều giúp đỡ nhiệt tình, khi thì trực nhật giúp bạn, lúc thì cho bạn mượn bút tẩy. H rất chăm học nên kì thi nào bạn cũng đc điểm cao h luôn đc cô khen và lấy bạn làm gương để cả lớp noi theo. Mẹ h rất tự hào về h . Em cảm thấy rất vui khi đc chơi với H.

     Em rất quý bạn hiếu

      Cho xin 5*và ctlhn ạ

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )