Môn Văn Lớp: 5 Tả một người bạn thân trong lớp ( con trai ở quê )

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Tả một người bạn thân trong lớp ( con trai ở quê ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalynn 5 tháng 2021-12-01T04:51:31+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Em làm bn với Nam  đã đc 3 năm tròn . 3 năm là bao nhiêu niềm vui buồn , là giúp đỡ nhau trong học tập . Tất cả tạo nên 1 tình bn giản dị nhg đẹp đẽ .

  Năm lớp 2 , em mới chuyển sang đến lớp Nam  . Là người mới nên trong mắt em mọi thứ lạ lẫm , sợ sệt . Khi đó nụ cười thân thiện của Nam đã giúp em có thêm tự tin . Nam nhìn em = đôi mắt đen vs sáng ngời đầy thiện cảm ,cứ như thể chúng em quen nhau từ rất lâu . Đc cô giáo xếp ngồi cạnh Nam , em có cơ hội nhìn kĩ bn . Cậu ấy sở hữu 1 khuôn mặt chữ điền , làn da trắng min như con gái . Khi đứng lên chỉ cao hơn em 1 chút . Mái tóc cắt ngắn trông rất gọn gàng . Tính tình lại rất thân thiện , cứ bắt chuyện với em luôn . Đã thế bn ấy còn rất nhiệt tình khi nhận làm hướng dẫn viên trong tour khám phá trường mới .

  Nam trở thành bn thân của em từ đó . Học nhóm , chơi thể thao , làm bài tập sinh học , lúc nào em vs Nam cũng thành 1 cặp , gắn bó với nhau như hình với bóng .

  Ko chỉ thông minh , nhanh nhẹn , Nam còn rất biết quan tâm giúp đỡ người khác . Biết em học kém môn Toán nên Nam ngày nào cũng sang nhà em làm gia sư bất đắc dĩ . ” Học thầy ko tày học bn ” câu nói của các cụ quả chẳng sai . Chỉ 1 thời gian sau điểm số Toán học của em đã đc cải thiện . Em từ đứng thứ 25 của lớp đã vươn lên đứng thứ 10 nhưng Nam còn giỏi hơn : đứng thứ 2 của lớp . Em thật khâm phục bn ấy . Nhưng nhờ có Nam lên em mới đc như vậy . Ko những thế mà mỗi lần đi học về , Nam đều giúp bố mẹ cơm nc , dọn dẹp nhà cửa còn món ăn cậu ấy nấu thì ngon tuyệt .

  Em yêu quý Nam như 1 người anh vậy . Hy vọng tình bn của chúng em sẽ mãi vững bền .

  chúc hok tốt #

 2. Ở lớp em có rất nhiều bạn nhưng người bạn thân nhất của em tên là Hồng Anh . Tên đầy đủ của bạn ấy là Nguyễn Hồng Anh , em và bạn ý học cùng lớp 5B . Tên là Hồng Anh nhưng bạn lại là con trai . Hồng Anh có thân hình cân đối , nước da ngăm đen . Chân tay bạn chắc nịch vì thường xuyên đá bóng. Đội mắt của Hồng Anh to , tròn như hạt nhãn . Hồng Anh là học sinh giỏi của lớp . Mỗi lần làm bài thì điểm của bạn lúc nào cũng 9 , 10 . Hằng ngày , em và bạn đều đá bóng với nhau . Chúng em cùng nhau học bài , cùng chơi với nhau , cả đi ngủ . Hai đứa cứ như hình với bóng . Em mãi mãi sẽ không bao giờ quên Hồng Anh 

  CHO MK 5* VÀ CTLHN NHÁ

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )