Môn Văn Lớp: 5 Tả một cô giáo để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất càng dài càng tốt nhé ko sao chép mạng nhé

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Tả một cô giáo để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất càng dài càng tốt nhé ko sao chép mạng nhé No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rose 2 tháng 2022-04-02T11:09:23+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-04-02T11:10:56+00:00

  # kkkkkkks

 1. Một đời người – một đồng sông 

  Mấy ai là kẻ đứng trông bến bờ

  “Muốn qua sông phải lụy đò” 

  Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa. 

  Trong cuộc sống, chắc ai ai cũng ngỡ rằng chỉ có cha mẹ là cho ta tình cảm nhiều nhất. Nhưng đến khi được cắp sách tới trường thì ta mới nhận ra, ngoài cha mẹ thì thầy cô chính là người truyền cho chúng ta những tri thức, dạy chúng ta những điều hay lẽ phải, yêu thương chúng ta như chính con cái trong nhà.

  Đúng vậy! Đối với tôi, Cô Hằng là người đã dạy chúng tôi – là người đưa chúng tôi đến bến đò bên kia . 

  Cô Hằng năm nay đã hơn 40 tuổi. Dáng người cô thon thả vừa vặn mái tóc cô dài lúc nào cũng được búi lên khuôn mặt cô hình trái xoan với bộ lông mi cong vút. Khi đến trường cô nương mặc bộ quần áo giản dị đôi mắt to tròn nên này mỗi khi cười để lộ ra hàm răng trắng bóng đều như hạt bắp.

  Với học sinh, cô luôn tạo sự gần gũi để chúng tôi được phát biểu ý kiến, cảm nghĩ của mình. Tôi luôn cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt huyết của mình trong cô. Cô luôn dịu dàng với học sinh nhưng rất nghiêm túc trong giảng dạy. Những giờ ra chơi, nếu có bạn nào không hiểu bài, cô ân cần ở lại lớp giảng cho từng bạn. Những bạn nam hay đùa nghịch, phá phách cô nhẹ nhàng nhắc nhở. Cô thường lấy những mẩu chuyện vui, có ích để giáo dục chúng em. Bạn nào có lỗi cô chỉ khuyên răn chứ không hề la mắng. Còn bạn nào học yếu cô luôn quan tâm đặc biệt để bạn ấy tiến bộ hơn.

  Giờ đây tuy đã rời xa cô nhưng  trong lòng tôi vẫn luôn nhớ về những nụ cười, những tiếng nói của cô – đưa tôi đến bến đò bên này. Cảm ơn cô ! Tôi sẽ không bao giờ quên công lao to lớn này của cô.

  Tham khảo ạ

  #NO_copy 

  https://hoidap247.com/cau-hoi/953499

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )