Môn Văn Lớp: 5 Tả một bạn cùng lớp của em ( tên Mai,tóc ngắn buộc,lùn lùn) ( No coppy + tự làm + ko nhận bài đã đăng ⇒ câu trả lời hay nhất )

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Tả một bạn cùng lớp của em ( tên Mai,tóc ngắn buộc,lùn lùn)
( No coppy + tự làm + ko nhận bài đã đăng ⇒ câu trả lời hay nhất ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Faith 1 tuần 2021-10-11T15:00:27+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Em có một đứa bạn thân, chơi cùng em từ bé. Ngoài những bạn thân trong lớp, có lẽ bạn ấy là một người mà em yêu quý nhất. Bạn là Mai ở lớp kế bên.

  Em quen bạn Mai trong một lần tình cờ gặp nhau trên sân trường. Chúng em nhanh chóng làm quen với nhau, chơi với nhau rồi thân nhau lúc nào không biết. Năm nay, Mai tròn mười một tuổi. Bạn có dáng người không cao cho lắ. Làn da hơi ngăm ngăm trông rất rắn chắc. Mái tóc bạn đen nhánh, lúc nào cũng gọn gàng. Gương mặt đầy đặn và hay tươi cười. Đôi mắt sáng tinh anh làm bạn có vẻ rất thông minh. Bạn làm gì cũng nhanh nhẹn, chỉ nhoáng cái là xong.

  Tính Mai rất hiền lành, hay nhường nhịn bạn. Mỗi khi rảnh rỗi, bạn ấy thường rủ em học chung hoặc chơi cờ. Mỗi khi chơi trò gì đó, nó thường nhường bạn chơi trước. Dù chơi có thua hay thắng, nét mặt bạn ấy vẫn luôn tươi cười. Bạn ấy học rất giỏi, thường được cô giáo khen. Năm nào bạn ấy cũng được nhận phần thưởng của trường và của lớp.

  Chơi với nhau gần năm năm, chúng em đã có rất nhiều kỉ niệm. Có lần, chúng em chơi đuổi bắt,Mai  bị vấp cục đá, té trầy hết cả chân tay. Hai đứa sợ bố mẹ xanh cả mặt mày. Rất may là không có chuyện gì xảy ra. Hôm sau gặp nhau lại cười toe toét.

  Năm năm học trôi qua thật nhanh. Sang năm đã chuyển trường mới chắc là không còn học chung với nhau nữa. Dù thế nào đi nữa, chúng em vẫn sẽ giữ bao kỉ niệm đẹp về nhau.

   Bài này mik ảo tưởng hơi nhiều nhưng cho mik câu trả lời hay nhất nhé!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )