Môn Văn Lớp: 5 tả cảnh một đêm trăng đẹp ko chép mạng

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: tả cảnh một đêm trăng đẹp
ko chép mạng
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
2 tuần 2022-04-11T09:46:34+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Đêm trăng ấy có lẽ là đêm trăng đẹp nhất mà em từng thấy.

  Trời đã gần tối trăng tròn đã nhô lên. Ông trăng tròn như quả bóng sáng rực, xung quanh là những ông sao nhỏ xinh lấp lóe trên bầu trời đêm. Trăng tỏa sáng rực cả bầu trời, chúng em chơi nhiều trò chơi dưới ánh trăng sáng. Cùng hát lên bài ca về ông trăng, vẽ tranh vẽ bầu trời đêm. Chúng em đi đến đâu, ông theo đến đây. Khi chúng em hát bài ca ông trăng, ông như mỉm cười hạnh phúc vậy các ngôi sao cũng lấp lóe như đang nhảy vui mừng vậy. Đêm trăng đó đẹp lăm.

  Sở thích của em là ngắm trăng nên đêm hôm nào em đều ra đứng trước sân nhà chơi cùng các bạn dưới ánh trăng. Nhưng ánh trăng đêm đó vẫn là ảnh trăng đẹp nhất mà em từng thấy.

 2. aikhanh
  0
  2022-04-11T09:48:29+00:00

      Vầng trăng là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nó là một thực thể tuyệt vời mà con người có thể chiêm ngưỡng. Khi màn đêm buông xuống, bóng tối bao trùm, cảnh vật lặng im như nghiêm trang chờ đón vầng trăng đến với mọi nhà. Đêm hôm ấy là ngày mười lăm trăng nhỏ nhỏ xinh xinh tròn như quả cầu. Trăng cao sáng vằng vặc như gương, nổi bật giữa màu đen của vạn vật. Ánh trăng lung linh làm những giọt sương đêm lóng lánh hơn, nhuộm vàng từng tán lá, hàng cây. Mọi vật như sống động hơn, huyền ảo hơn, có hồn hơn. Trăng vàng tràn đầy ánh sáng huyền ảo và dịu nhẹ như đang ban phát sự sống cho vạn vật. Ánh trăng như một nàng kiều nữ tỏa sáng lúc đêm khuya.  Cảm ơn tạo hóa đã đã tạo ra và ban tặng cho con người một vầng trăng tuyệt đẹp như vậy. Đêm trăng sáng đẹp lại càng làm em yêu mến quê hương, dất nước mình hơn.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )