Môn Văn Lớp: 5 Niềm mong ước lớn lao nhất trong cuộc đời em là giành giải cao trong các cuộc thi, làm được nhiều việc tốt để bố mẹ vui lòng. Hãy hình dung

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Niềm mong ước lớn lao nhất trong cuộc đời em là giành giải cao trong các cuộc thi, làm được nhiều việc tốt để bố mẹ vui lòng.
Hãy hình dung và tả lại không khí của gia đình em trong một lần em đạt được ước mơ đó
Huh tốn điểm quá ???? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ivy 1 tháng 2022-03-19T16:25:03+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. cho mk xin ctrlhn nha

  hơi mờ mong bn thông cảm

 2.                                           Bài làm

      Lúc em đạt giải,lúc đó sẽ ra sao?Bạn xem bài của mình nhé.

  Niềm mong ước lớn nhất của em là có thể đạt một giải ở nhiều lĩnh vực cấp quốc gia .Dù đó chỉ là ước mơ nhưng em sẽ có thể đạt được nhờ vào sự cố gáng không ngừng nghỉ:một trong những bản năng của con người. Đây là cảm xúc của cả nhà khi em đạt giải nhất cấp quốc gia. .Ngày hôm đó ,em vui mừng chạy về nhà.Về đến nhà em vội vàng lấy từ cặp ra tờ đề dày 2 trang.Em nói với mẹ:”Con đạt giải nhất đấy mẹ ạ”.Lúc đó, gia đình đã rất vui mừng khi nghe tin em đạt giải nhất .Không khí trong nhà lúc đó đã vui hơn gấp chục lần ,lúc đó ba mẹ đã chúc mừng em vì đã đạt được mục tiêu lớn nhất trong thời học sinh.Trong ngày hôm đó,em đã làm cho ba mẹ phấn khởi vì em đã đạt giải cao.Mẹ bảo em:”Đó đều là nhờ sụ cố gắng của con trong thời gian qua .Mẹ rất tự hào về con”.Nói rồi một tay mẹ cầm tờ đề,một tay đưa lên má em và nói:”Của mẹ giỏi quá.Mẹ chỉ mong con được cấp trường thôi mà con đã có thể lên tận cấp quốc gia”.Ngày hôm đó,em đã làm một việc tốt:làm cho người đã nuôi lớn mình vui.

  Dù bây giờ em đã lên lớp 6 rồi nhưng em vẫn không quên những ngày ở nhà trọ, mẹ đã vì trông em ngủ mà thức đêm.Em sẽ mãi không quên công nuôi lớn mà mẹ đã dùng cả tuổi thanh xuân để dành cho em.

  Trên đây là bài làm của mình. Bạn tham khảo nhé!

  Chúc bạn học tốt!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )