Môn Văn Lớp: 5 Mọi người giúp mk sửa bài văn này cho nó liên kết chặt chẽ với nhau đi ạ ! Cảm ơn mọi người. Vào mỗi buổi sáng sớm, khi ông mặt trời còn chư

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Mọi người giúp mk sửa bài văn này cho nó liên kết chặt chẽ với nhau đi ạ !
Cảm ơn mọi người.
Vào mỗi buổi sáng sớm, khi ông mặt trời còn chưa tỉnh giấc thì những chú gà đã gáy to lên ” ò ó o o o ” làm cho ông mặt trời tỉnh giấc. Cùng với sự thức tỉnh của ông mặt trời, vạn vật cũng bừng tỉnh theo.
Khi những tia sáng đầu tiêng vừ đấp xuống mặt đất, một thế giới rộng lớn hiện ngay ra trước mắt em. Mặt trời lúc này đã vui vẻ và tươi cười chứ không còn uể ỏa, mệt mỏi nữa.tren troi những đấm mây trắng hồng bồng bềnh trôi lững lờ. những làn sương dày đặc bao phủ cả 1 không gian.Những cánh đồng lúa rộng bao la như những tấm vải nhung mềm mịn. những bông lúa trĩu hạt nặng xuống như đang trò chuyện với nhau. Một làn gió nhè nhẹ thổi qua làm cho hương lúa bay khắp không gian. Những con sóng lăn tăn, đùa vui trên mặt nước , lần lượt ập vào bờ. Những con đường nhỏ uốn cong trải dài mềm như dải lụa.những cây cỏ non ướt đẫm màn sương đêm.
Mặt trời bắt đầu dâng cao, những làn sương đang bắt đầu tang nhưng vẫn còn sót lại những giọt sowng long lanh đọng trên lá cây như những hạt ngọc. những chú chim họa mi hót líu lo trên những cành cây. Những đần cò trắng bay lả bay la chao lượn trên bầu trời.thấp thoáng có vài bác, cô đang đi tập thể dục, họ vừa đi vừa nói chuyện troongg rất vui vẻ . sau đó là các bà mẹ rủ nhau đi chợ sớm .Tiếp theo là các bác nông dân vừa đi vừa noi chuyện, trông các bac rất vui. Chắc mùa lúa năm nay đã được bội thu. Tiếp theo nữa là các bạn học sinh đùa nhau tung tăng chạy nhảy đến trường, khuôn mặt của các bạn ấy trông raatss vui vẻ, háo hức khi sắp được gặp bạn bè.
Buổi sáng ở quê hương của em rất đẹp. được nhìn vẻ đẹp yên bình này em cảm thaays yêu quê hương mình hơn. Vì vậ em sẽ cô s gắng học tập thật tốt để mai sau góp phàn xây dựng quê hương em ngày càng tươi đep và phát triển hơn.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Natalia 3 tuần 2022-04-07T23:32:15+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Vs cái sức lực của em thì ko thể dậy sớm nghe gà gáy đc => đéo bt … Bên dưới kia, hàng cây xanh cũng vừa tỉnh giấc, đang khẽ rùng mình. … Tiết trời mùa xuân thật  đẹp từ phía đằng đông ông mặt trời từ từ nhô lên chiếu muôn vàn ánh hào … “Ò…ó…o…o”, đó  tiếng gây của chú gà trống nhà tôi vào mỗi buổi sáng sớm

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )