Môn Văn Lớp: 5 Ko chép mạng em biết đó em gét ai chét mạng Tả quang ảnh trường em trước buổi học dài nha

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Ko chép mạng em biết đó em gét ai chét mạng
Tả quang ảnh trường em trước buổi học dài nha
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ruby 2 tuần 2022-04-15T23:56:37+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. $Tham khảo :

  Thầy cô rèn giũa chi li
  Mong sao trò giỏi mỗi khi trả bài
  Miệt mài hướng tới tương lai
  Say sưa gieo hạt nối dài ước mơ

  Khi tôi đọc những câu thơ hay của tác giả : Hồng Soi , tôi lại nhớ đến mái trường thân yêu luôn luôn trào đón chúng ta . Nó chứa bao nhiêu kiến thức , dạy từng con chữ giúp ta nên người . Đối với tôi trường luôn là đẹp và ý nghĩa nhất . Trường em trước buổi học dài chính là kỉ niệm sâu sắc đối với tôi.

  Bây giời bầu ko khí trở nên rất nhộn nhịp và nóng bức . Các bạn học sinh tận dụng những thời gian quý báu để ôn bài , có bạn thì toắt mồ hôi làm bài tập về nhà để kịp cô chấm ,.. Nhưng trong số đó các bạn đề chạy ùa ra sân chơi , Nam đá cầu lông trông rất cừ , Hải chơi tennis rất ghê như một tay xạ thủ chuyên nghiệp ,.. Tiếng cười vang xa ko ngớt , át cả tiếng chim hót , tiếng sáo kêu và cả những cành cây sào sạc vui tai . Từ xa xa ,các bạn học sinh tung tăng vui vẻ tới trường cười đùa vui vẻ giữa ánh nắng mùa hè rực rỡ . Trên lưng là những chiếc cặp vô cùng xinh xắn  với hình thú rất vui nhộn nhưng đặc biệt nhất chính là khăn quàng đỏ thắm trên vai để luôn ghi nhớ công ơn những người đã hy sinh , cống hiến cho đất nước ta .  Các cô giáo ngồi trên ghế đá , trò chuyện cùng các cô về các giáo án , học sinh trong lớp ,… 

  Thời gian cứ thấm thoắt trôi , chốc chốc tiếng trông vang lên rộn rã  tùng , tùng , tùng ,…., các bạn ổn định vị trí và mở sách ra học bài chuẩn bị cho những tiết học vô cùng thú vị đang trờ đón. Gương mặt ai cũng hớn hở , vui tươi như đi lễ hội . Dường như ai ai cũng đã sẵn sàng cho những bài học đầy những kiến thức mà ta chưa hề biết vẫn còn dài phía trước . Tôi rất yêu phong cảnh đẹp đẽ này . 

  Ngôi trường lúc nào cũng đẹp trong mắt chúng tôi . Các bạn học sinh chắc chắn ai cũng hứng thu khi bước vào buổi học đầy thú vị và mới mẻ này . Tôi sẽ cố gắng học thật tốt để là con ngoan trò giỏi , cháu ngoan bác Hồ như lời dạy của thầy, cô .

  $ Not mạng !!! Nếu xóa cho cái link xác thực để kiểm chứng nhé !!

                           Chúc bạn học tốt (◍•ᴗ•◍)♡ ✧*。 tự làm 100%

                                                           @ We are one 

 2. đây ạ mình đảm bảo là tự viết nhé ko mạng nhé

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )