Môn Văn Lớp: 5 Kể lại câu chuyện người mẹ có 51 đứa con và nêu cảm nghĩ của em về người mẹ đó

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Kể lại câu chuyện người mẹ có 51 đứa con và nêu cảm nghĩ của em về người mẹ đó No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Vivian 1 ngày 2021-10-14T23:12:03+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. @huongquynh2k10.

  Kể lại câu chuyện người mẹ có 51 đứa con và nêu cảm nghĩ của em về người mẹ đó :

                                              Người mẹ của 51 đứa con

       Ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có một phụ nữ không sinh con nhưng lại được 51 người gọi bằng mẹ. Suốt 35 năm qua, bà thức khuya dậy sớm, bươn chải, quên cả hạnh phúc riêng để cưu mang, nuôi dưỡng 51 đứa trẻ mồ côi. Đến nay, 48 người con đã trưởng thành nhờ tình yêu thương của mẹ. Người phụ nữ có tấm lòng nhân ái đó là mẹ Nguyễn Thị Phú ở đội 10, thôn Đông, xã Lý Hải. Nay đã ở tuổi 62, mẹ vẫn bận rộn với 3 đứa trẻ chưa tròn 1 tuổi . 

    Nội dung chính :

      – Ca ngợi người mẹ trong câu chuyện có tấm lòng nhân ái, quên cả hạnh phúc của mình để cưu mang những đứa trẻ mồ côi . 

  #Chúc bạn thi tốt nha . 

  Xin câu trả lời hay nhất ạ !!!

  Xin cho nhóm ạ !!!

  Thank you !!!

 2. Kể lại câu chuyện: 

           

                                      Người mẹ có 51 đúa con

       Ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có một phụ nữ không sinh con nhưng lại được 51 người gọi bằng mẹ. Suốt 35 năm qua, bà thức khuya dậy sớm, bươn chải, quên cả hạnh phúc riêng để cưu mang, nuôi dưỡng 51 đứa trẻ mồ côi. Đến nay, 48 người con đã trưởng thành nhờ tình yêu thương của mẹ. Người phụ nữ có tấm lòng nhân ái đó là mẹ Nguyễn Thị Phú ở đội 10, thôn Đông, xã Lý Hải. Nay đã ở tuổi 62, mẹ vẫn bận rộn với 3 đứa trẻ chưa tròn 1 tuổi.

   Cảm nghĩ: người mẹ trong câu chuyện trên có tấm lòng nhân ái, quên cả hạnh phúc để cưu mang những đứa trẻ mồ côi, không nơi nương tựa.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )