Môn Văn Lớp: 5 hưởng ứng phong trào”trường học thân thiện-học sinh tích cực”,trường em đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian. em hãy tả lại một trò chơi trong

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: hưởng ứng phong trào”trường học thân thiện-học sinh tích cực”,trường em đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian. em hãy tả lại một trò chơi trong này hội mà em đã tham gia (hoặc chứng kiến) làm em thích thú và trình bày cảm nghĩ của em
(lưu ý viết bài văn, đọc kĩ đề và viết ngắn một tí dùm mình????????)
bạn nào nhanh tay nhận ngay 5* và câu TL hay nhất No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kaylee 1 tuần 2021-11-26T10:25:23+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Vào một ngày trời thu mát mẻ,trương của chúng e hưởng ứng phong trào “trường học thân thiện-học sinh tích cực.Em rất phấn khích khi được tham gia vào phong trào.

  Ngay và sáng thứ 7 nhà trường tổ chức.Các thầy cô lên tuyên tuyền để học sinh hiểu được thế nào trường học thân thiệt.Trường học thân thiện là một ngôi trường sạch sẽ,an toàn không có hiện tượn học sinh đáng nhau hay phát hoạt như:”gát bẻ hoa,cây,xả rác trên sân trường”.Còn thế nào học sinh thân thiệt,một bạn học sinh đã mạnh dạn đứng dậy hát biểu:”học sinh tích cực là học sinh tham gia đầy đủ cá hoạt động tập thể của lớp cũng như nhà trường,siêng năng quét trực nhật,…”

  Khi bế mạc lễ,thầy tổng phụ trách đưa ra những trò chơi dân gin như:bịt mắt bắt dê,trốn tìm,ô ăn qua,rồng rắn lên mây,…nhưng em ấn tượng nhất là trò chơi kéo co.Luật của trò chơi này như sau:”hai đội cầm một sợi dây dài,khi trọng tài hô bắt đầu thì cả 2 đội cùng cùng kéo đội nào buông dâ ra trước thì đội đó thua”.Trong trò chơi này thì lớp em thắng,em cũng cảm tháy rất vui.

  Ngày hôm em cảm thấy rất bổ ích khi vừa được nghe tuyên truyền lại vừa được chơi các trò chơi dân gian.

  (Chúc bạn học tốt^-^)

 2. Trong đợt thi đua đầu tháng ba, chúng em đã được chứng kiến một trận thi đấu kéo co vô cùng từng bừng, rộn rã. Đó là trận chung kết giữa các anh chị lớp 5A1 và 4A3. Khi thầy trọng tài tít còi ra hiệu trận đấu bắt đầu, hai đội ở hai đầu dây dùng hết sức của mình để kéo. Các thành viên của mỗi đội dùng tay nắm chặt chiếc dây thừng dài đển kéo mạnh về phía mình. Đội 5A3 đã kéo nhích được một đoạn. Khán giả đứng xem hò reo cổ vũ không ngừng. Bất ngờ, tình thế lúc này hoàn toàn thay đổi khi đội 4A3 rút dây thật nhanh, kéo mạnh về phía mình. Anh đội trưởng đứng đầu dây của lớp 5A1 bước chân qua vạch trắng phía dưới. Vậy là kết quả thắng thuộc về đội 4A1. Em cảm thấy vô cùng hào hứng với trận thi đấu kéo co ngày hôm đó.

  Bạn tham khảo nha !!!

  chúc bn học tốt !!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )