Môn Văn Lớp: 5 Hãy viết 1 bài văn ngắn khoảng 7-8 câu tả bạn thân của em và có sử dụng quan hệ từ vào cặp quan hệ từ. các bạn giúp mik với.8 giờ mik

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết 1 bài văn ngắn khoảng 7-8 câu tả bạn thân của em và có sử dụng quan hệ từ vào cặp quan hệ từ.
các bạn giúp mik với.8 giờ mik học rồi!!!!!
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Everleigh 5 tháng 2021-11-30T18:56:31+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.         Em có rất nhiều bạn bè nhưng người bạn em yêu quý nhất đó là Yến . Yến có một chiều cao lý tưởng nhiều người mơ ước một gương mặt xinh xắn . Đôi mắt Yến chẳng những to tròn còn sáng long lanh . Mái tóc bạn đen nhánh rất dài . Đi đến đâu bạn cũng nở một cười tươi như tỏa nắng vậy . Không những dễ thương bạn còn học rất giỏi , ngoan ngoãn tốt bụng nữa .Bạn luôn quan tâm giúp đỡ cho mọi người . Em rất yêu quý mong sẽ mãi bạn của Yến !

  2. Nhung là môt người ban thân của tôi, phải nói như thế vì tôi không có nhiều bạn và bạn ấy cũng vậy. Nhung hầu như chỉ chơi thân với tôi bởi có lẽ tôi là người chịu được cái tính ít nói của cô, còn cô bạn ấy thì nhất quyết là người duy nhất chịu được cái tính nói liên hồi của tôi. Thật thú vị là tôi và Nhung không chỉ khác nhau về tính cách mà còn khác nhau cả về hình dáng bên ngoài. Trái với cái vẻ còm nhom như xác ve của tôi là một thân hình béo tròn, đầy đặn trông rất dễ thương của Nhung. Nhung có đôi mắt to và nâu, một màu nâu hạt dẻ xinh đẹp, khuôn mặt tròn trắng trẻo thường hồng lên mỗi khi bị tôi trêu chọc. Cặp lông mày sâu róm khi tức giận lại nhăn lên trông thật ngộ. Đặc biệt, bạn hay mỉm cười khi nghe tôi nói chuyện nên tôi chưa bao giờ có cảm giác mình đang độc thoai cả.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )