Môn Văn Lớp: 5 hãy tả lại một tiết học mà em thích nhất

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: hãy tả lại một tiết học mà em thích nhất No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Everleigh 3 tháng 2022-02-07T02:23:48+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-02-07T02:24:50+00:00

  ” đèn khoe đèn tỏ hơn trăng

        đèn ra trước gió còn chăng, hỡi đèn

       trăng khoe trăng tỏ hơn đèn

       cớ sao trăng phải chịu luồn đám mây”

  hôm nay tiết học của chúng em thật là tuyệt vời. thích nhất là lúc thi đọc câu thơ này lên trước lớp và cứ như vậy đến khi đọc hết thì lại xuống dưới ngồi nghe bạn khác đọc thuộc.rồi cuối cùng người đọc thuộc được khổ thơ chính là bạn Cường. em chẳng hiểu vì sao thầy chọn bạn nhưng em cứ mặc kệ. thầy chuyển sang phần câu hỏi và nói vậy theo các em chúng ta cần phải cho 2 bạn đèn và trăng biết được cả hai bạn đều quan trọng. em nhanh nhảu trả lời câu hỏi của thầy đầu tiên’ thưa thầy chúng ta cần phải cho 2 bạn biết lúc mà trăng bị che khuất thì ánh đèn sẽ soi sáng còn nếu đèn bị tắt thì đã có trăng. nên hai bạn đều quan trọng với mọi người, hai bạn giúp cho mọi người rất nhiều vào ban đêm. tiết học đã kết thúc với bao nhiềm vui, phấn khởi cho các tiết học khác.

 1. Trước đây tôi không hề có hứng thú với học tâp nhưng nhờ có một môn học đã làm cho tôi chăm chú học đó là môn VĂN một môn học cực kỳ lý thú mà tôi cũng rất yêu thích.

  Năm nay tôi đã bước  vào tuổi thứ 10 dù đã học 5 năm tiểu học nhưng môn học tôi yêu thích cũng chỉ có một, các bạn biết vì sao không vì đó là môn học tao nên những điều mới mẻ cho cái tuổi học trò đáng quý này, lúc bị kiểm tra bài cũ cả lớp luôn sợ sệt chỉ có tôi là vẫn tươi vui vì đấy là môn học tôi yêu thích nhất. Cũng đúng lúc ấy cô giáo gọi tôi lên trả bài , tôi trả lời cực mượt.Bọn bạn toi nó há mồm khâm phục , còn cô giáo thì cực kì mãn nguyện với đáp án tôi đưa ra . Cô nới tôi rất có thiên phú vè môn học này.Tôi vẻ tự hào bước xuống và thầm nghĩ trong đầu chắc tụi bạn đang khâm phục tôi lắm, và cô giáo không kiểm tra ai nữa bọn bạn tôi gật gù suôn sẻ vì có tôi là vị thần cứu tinh. Cô giáo quay lại dạy bài mới , mãi đến lúc hết tiết. Cô bước ra khỏi lớp với vẻ mặt đây tự hào.

  Tôi yêu môn học này thật nhiều.

  Cảm ơn bn , chúc mn thi tốt mong bn ủng hộ mik,nếu hay thì cho xin cánh tay nà.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )