Môn Văn Lớp: 5 Hãy tả lại một lần chơi ngu của em hoặc của bạn em Câu này thề chẳng ai sao chép được:))

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Hãy tả lại một lần chơi ngu của em hoặc của bạn em
Câu này thề chẳng ai sao chép được:)) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Athena 6 tháng 2021-10-11T16:42:21+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Bài làm :

  Tuổi thơ của ai cũng sẽ có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Vui có, buồn có, sai lầm cũng có… Chính nhờ những kỉ niệm muôn hình muôn vẻ đó, đã tạo nên một tuổi thơ nhiệm màu. Bản thân em cũng vậy, và trong vô số kỉ niệm đó, em nhớ nhất vẫn là một lần em nói dối mẹ.

  Hồi đó, em đang học lớp 6, là một cậu bé được mọi người nhận xét là thông minh nhưng lười biếng và thích nói dối. Hôm đó là một ngày thứ ba bình thường, sau khi ngủ dậy, tự nhiên em cảm thấy rất chán, không muốn đi học chút nào cả. Vì vậy, em đã đưa ra một quyết định sai lầm. Em giả vờ như mình bị đau bụng. Nằm ôm bụng ở trên giường mà không dậy đi học. Thấy em đã muộn vẫn chưa xuống ăn sáng, mẹ liền chạy lên phòng kiểm tra. Nhìn thấy em như vậy, mẹ lo lắng lắm. Ngay lập tức đi tìm dầu nóng xoa bóp bụng cho em. Vừa xoa vừa hỏi con đã đỡ chưa. Trong giây phút, em cảm thấy hối hận vì đã lừa mẹ. Nhưng rồi em vẫn im lặng và lắc đầu. Một lát sau, thấy em mãi không đỡ, mẹ liền bảo em hãy nằm nghỉ để mẹ gọi xin cô nghỉ buổi học hôm nay.

  Em rất yêu quý mẹ . Em hứa sau này sẽ không bao giờ chơi ngu như vậy nữa .

 2.  Tuổi ấu thơ của ai cũng có những kỉ niệm đáng nhớ, từ những kỉ niệm đẹp, vui có, buồn có,… Nhưng có một kỉ niệm đến chết em cũng không quên về một lần chơi ngu giữa em và thằng Lâm hàng xóm. Hôm đó lại còn vào ngày sinh nhật em nữa nó mới “nhục”.

    Hôm đó là sinh nhật em, một ngày đông vô cùng lạnh giá, em và thằng Lâm,bạn hàng xóm kiêm bạn cả anh em chí cốt nữa được nghỉ học vì cô giáo bị ốm, hai đứa mừng lắm, chưa bao giờ mà hai đứa vừa ko có bài vừa không phải đến lớp nghe cô giáo “rap một đến ba bản trữ tình khủng khiếp”. Hai đứa rủ nhau sang nhà thằng Hoàng chơi, thằng Hoàng lại không có nhà mà hai đứa hổng có biết thế là hai đứa ngồi chờ. Đợi thằng Hoàng hoài mà mãi nó “éo” ra nên hai đã mạo hiểm quyết định chơi lớn. Em với thằng Lâm đã trèo vô cổng nhà thăngf Hoàng vì tưởng nó trêu hai đứa tụi em. Sau khi trèo cổng mà không thấy nó ra, em đã lấy luôn cả cái áo mưa trong giỏ xe nó mang về. Tối đó, mẹ em và cả mẹ thằng Lâm bỗng nổi trận cuồng phong. Chúng em lúc đấy còn đang vui vì chiến lợi phẩm mà mik đã lấy đc ở chỗ thằng Hoàng, liền ra hỏi mẹ, làm sao mà mẹ trông có vẻ giận giữ thế. Rồi bằng giọng nói to như cái micro mẹ đã quát lớn lên, sao mà mày lại trộm cái áo mưa của thằng Hoàng thế hả ? Em tỏ vẻ ngạc nhiên, mẹ nói tiếp, tao nuôi dạy ày ăn học tử tế đàng hoàng lắm mà sao mày lại làm một cái việc mất mặt thế hả ? Nói xong, mẹ đã lấy cái đũa cả, vạch quần em ra và đánh liên tiếp vào mông em 6 cái, 6 con lươn to dần hiện ra. Thế rồi, mẹ bắt em gủ ngoài đường tối đó, cũng ko hẳn lắm, chẳng qua là bắt đứng ngoài đường cho đến khi nào đèn ngoài đường và mọi nhà đã tắt hết mà thui. Rieng thằng Lâm cũng chẳng hơn mấy, nó chỉ bị đánh có 5 roi vào mông và rồi cũng bị ép đứng ra ngoài đường như em. nhưng thôi cx ko sao, em với nó là anh em chí cốt mà, sướng cùng hưởng tội cùng chịu mà. Đang thút thít khóc thì nó bỗng bảo e, sinh nhật zui zẻ qué ha !. câu này nó nói làm em thẫn thờ, đờ cả người ra, hóa ra hôm nay là sinh nhật em. Tự hiên bầu ko khí đau buồn lại tràn ngập tiếng cười. Mấy bà mẹ hung ác thấy vậy thì lại phạt thêm ít nữa, điều này đau lòng qué !!!!!!!!!!!!!!!!!!1

   Em thề rằng, sau này em sẽ ko nghịch ngu như này nữa. Và đây đúng là sinh nhật đán nhớ nhất của em,

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )