Môn Văn Lớp: 5 hãy tả 1 bài văn về cô giáo em ko chép mạng nha viết ngắn thôi nha nếu viết ngắn mà hay mà ko chép mạng thì mk sẽ vote 5 sao + câu trả lời

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: hãy tả 1 bài văn về cô giáo em
ko chép mạng nha
viết ngắn thôi nha
nếu viết ngắn mà hay mà ko chép mạng thì mk sẽ vote 5 sao + câu trả lời hay nhất nha
cảm ơn nhiều No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ivy 2 tuần 2022-04-09T20:37:14+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Từ năm lớp 2 đến lớp 4 ,em có rất nhiều thầy cô giáo đã giảng dạy cho em. Nhưng em thích nhất là cô hiền.Cô dạy em khi em lớp 1 . Lúc ấy em vừa mới vào trường nên có rất nhiều bỡ ngỡ .Nhưng nhờ sự gần gũi của cô đã làm cho em tự tin hẳn lên .Cô hiền năm nay đã buocs vào tuổi 35 . tóc cô đen nhánh , mượt mà .Làn da của cô mềm mại, đôi mắt của cô như hai hòn bi nhỏ.Tuy giò em không học lớp của cô nữa nhưng em vẫn nhớ những lời cô dạy bảo , những nét chữ cô đã dạy cho em.

 2. Đây là bài của mình và mình viết vào hai ngày trước.

  Bài làm:

  <<cô giáo em , người xinh xinh>>.

    Mỗi khi nghe câu hát này, em lại nhớ đến cô Băng. Người cô giáo đã chủ nhiệm lớp em trong hai năm qua.

   Cô là nằng tiên hiền lành , là người dạy dỗ chúng em nên người trong 2 năm qua.Cô thật là xinh đẹp với đôi mắt trong veo như nước hồ mùa thu.Sóng mũi cao hợp với khuôn mặt đôn hậu của cô.Mái tóc cô ngắn và có màu hạt dẻ óng ánh.Hồi năm ngoái, cô bước vào lớp em.Đôi môi trái tim hồng hào của cô nở nụ cười chào chúng em.Ngay lúc đó, em cảm thấy cô rất thân thiện.Giọng nói cô ấm áp, khàn khàn và trong trẻo. Cô luôn luôn tin cậy và yêu thương học trò của mình.Cô có dáng người mảnh mai và thanh tú.Những lúc cô mặc bộ áo dài , nhìn cô xinh đẹp hơn mọi ngày.

    Cô có đôi lúc nghiêm khắc nhưng cũng có đôi luc hiền từ.Cô nghiêm khắc là tại vì chúng em nghịch ngợm.Nhìn cô nhắc các bạn quậy pahs mà em cảm thấy thương cô rất nhiều.Bàn tay cô trắng trẻo và thon như búp măng. Bàn tay ấy là bàn tay đã bám đầy bụi phấn để giúp chúng em hiểu bài.

    Cô rất phóng khoáng và sắn sàng mua những gì phục vụ cho lớp và những đồ phục vụ cho việc học tập của chúng em. Sau mỗi giờ học, cô dều cho chúng em những bài học bổ ích và thú vị!

    Thời gian trôi thật nhanh.!

    em đã sắp rời xa mái trường thân yêu.Nhưng hình ảnh về cô em sẽ k bao giwof quên.

  Trưởng nhóm Olimpia chân thành cảm ơn!

   Chúc bạn học tốt!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )