Môn Văn Lớp: 5 hãy tả 1 bài văn tả về cô giáo em ngắn thôi nha các bn ko chép mạng nha viết ngắn mà hay mà ko chép mạng vote 5 sao + câu trả lời hay nhất

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: hãy tả 1 bài văn tả về cô giáo em
ngắn thôi nha các bn ko chép mạng nha
viết ngắn mà hay mà ko chép mạng vote 5 sao + câu trả lời hay nhất nha
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kylie 2 tuần 2022-04-09T22:51:16+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Suốt 5 năm học tiểu học, em đã học rất nhìu cô giáo chủ nhệm. Nhưng cô giáo để cho em nhiều ấn tượng nhất là cô Thắng , là cô giáo dạy e vào năm lớp 4 .

    Suốt 5 năm học tiểu học, em đã học rất nhìu cô giáo chủ nhệm. Nhưng cô giáo để cho em nhiều ấn tượng nhất là cô Thắng , là cô giáo dạy e vào năm lớp 4 .

    Tuy năm nay cô 40 tuổi, rồi nhưng nhìn cô vẫn rất trẻ . Dáng người cô dang dỏng cao . Nước da sạm đen . Khuôn mặt cô Thắng tròn . Mái tóc cô dài và mượt , lúc nào cũng thơm mùi dầu gội đầu . Vầng tráng cô cao và rộng , mẹ em bảo những người có vầng tráng cao thường rất thông minh . Cái mũi cô cao, rất hợp với khuôn mặt . Đôi môi cô khá dày , đôi môi này lúc nào cx nở nụ cười tươi. Khi cô cười để lộ ra hàm răng trắng như sứ . Cô thường trang điểm rất nhẹ nhàng .

     Cô là 1 cô giáo rất quan tâm đến học sinh và yêu nghề . Khi có bạn nào ko hiểu bài thì cô đến học sinh . Khi có bn nào ko hiểu bài thì cô đến tận chỗ hướng dẫn từng bước cho bạn hiểu . Cô là một người rất vui tính cô hay kể chuyện cười cho bọn em nghe. Môn mà em thích cô dạy nhất là chính tả . Mở đầu cô mời 1 bạn đứng lên đọc bài chính tả , sau đó cô viết những từ khó lên bảng . Khi cô đọc dọng cô to , rõ ràng , dứt khoát .

   

    Em rất yêu cô  , tuy cô đã chuyển trường nhưng bọn em sẽ mãi mãi không quên cô .

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )