Môn Văn Lớp: 5 Gạch chân các bộ phận làm chủ ngữ trong đoạn văn sau: Giống như hoa sữa mùa thu, cành đào ngày tết, cây sấu Hà Nội gợi nhớ thương trong t

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Gạch chân các bộ phận làm chủ ngữ trong đoạn văn sau:
Giống như hoa sữa mùa thu, cành đào ngày tết, cây sấu Hà Nội gợi nhớ thương trong tấm lòng người xa xứ. Tôi có chị bạn đã theo chồng vào miền Nam ngót hai chục năm, mỗi lần có dịp vẫn không quên nhắn bạn gửi cho ít trái sấu xanh Hà Nội. Ngày hè, mâm cơm mỗi gia đình ở thành phố chúng ta ít khi thiếu trái sấu xanh Hà Nội.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Hailey 3 tháng 2022-01-30T03:13:21+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Giống như hoa sữa mùa thu, cành đào ngày tết, cây sấu Hà Nội gợi nhớ thương trong tấm lòng người xa xứ. Tôi có chị bạn đã theo chồng vào miền Nam ngót hai chục năm, mỗi lần có dịp vẫn không quên nhắn bạn gửi cho ít trái sấu xanh Hà Nội. Ngày hè, mâm cơm mỗi gia đình ở thành phố chúng ta ít khi thiếu trái sấu xanh Hà Nội.

    Bạn tham khảo nha!!! Hì hì,hơi bị chậm rồi????????????????

  2. Giống như hoa sữa mùa thu, cành đào ngày tết, cây sấu Hà Nội gợi nhớ thương trong tấm lòng người xa xứ. Tôi có chị bạn đã theo chồng vào miền Nam ngót hai chục năm, mỗi lần có dịp vẫn không quên nhắn bạn gửi cho ít trái sấu xanh Hà Nội. Ngày hè, mâm cơm mỗi gia đình ở thành phố chúng ta ít khi thiếu trái sấu xanh Hà Nội.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )