Môn Văn Lớp: 5 – Em hãy kể một câu chuyện ngắn về lòng hiếu thảo mà em biết khoảng từ 7-10 câu ?

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: – Em hãy kể một câu chuyện ngắn về lòng hiếu thảo mà em biết khoảng từ 7-10 câu ? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Camila 1 ngày 2021-10-14T23:42:36+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Tham khảo nha !

    Ta như thấy được rằng chính trong xã hội mà nền kinh tế tri thức phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì việc học là rất quan trọng. Do đó mà dường như mỗi người chúng ta phải đến trường ở đó các thầy cô giáo sẽ truyền thụ cho ta những kiến thức vô cùng bổ ích và có thể dó cũng chính là những sự thành công của ta hôm nay thì không thể không nhắc đến công lao dạy dỗ của các thầy các cô. Rồi cả công sinh thành của cha mẹ rồi để có được cuộc sống như ngày hôm nay lại nhớ đến công lao của các thế hệ đi trước…Chúng ta luôn phải ghi nhớ và biết ơn họ.

  2. Một hôm, em cùng gia đình đi uống nước với nhau tại một quán khá là đẹp. Khung cảnh xung quanh của quán rất thích hợp để chụp ảnh, ba mẹ em đã chọn được một chỗ để ngồi. Không khí rất mát mẻ, bàn bên là một gia đình có một cô con gái rất ngoan. Mọi người vẫn cười nói vui vẻ, cho đến khi gần về có một ông cụ bán vé số đã già, trông khoảng 80 tuổi lại mời gia đình ấy mua, trong khi ba mẹ đang lựa xem thì ông cụ chắc do mỏi chân quá nên đã ngồi tạm một chiếc ghế trống ko có người ngồi, có vẻ cô bé cũng hiểu cụ đã mệt nên đã đưa tạm một li nước mát cho ông cụ uống, tuy ko là bao nhưng cũng giúp cho ông cụ đỡ khát giữa buổi trưa hè nắng nóng. Khi ra về em tự nhủ bản thân mik ràng bạn ấy thật là tốt, chúng ta nên học tập theo bạn ấy!

       @Chúc bạn học tốt!. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )