Môn Văn Lớp: 5 Dựa vào hiểu biết của em và những hình ảnh được gợi ra từ bài thơ Trẻ con ở Sơn Mỹ,hãy viết một đoạn văn khoảng 3-4 câu theo một trong các đ

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Dựa vào hiểu biết của em và những hình ảnh được gợi ra từ bài thơ Trẻ con ở Sơn Mỹ,hãy viết một đoạn văn khoảng 3-4 câu theo một trong các đề bài sau:
a) Tả một đám trẻ đang chơi đùa hoặc đang chăn trâu, chăn bò.
b) Tả một buổi chiều tối hoặc một đêm yên tĩnh ở vùng biển hoặc ở một làng quê
Giải nhanh giùm mình đc hok các bạn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Sarah 3 tuần 2022-04-02T09:13:56+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-04-02T09:15:22+00:00

  Chiều chiều , khi đi học về em cùng đám trẻ con trong làng lại rủ nhau ra chỗ con đề đầu làng chơi thả diều . Đứa thì diều hình con bướm , đứa thì diều con cả mập thậm chí còn có cả diều sáo nữa . Tiếng sáo diều kêu vi vu mới vui tai làm sao. Tất cả đều háo hứng thả diều . Những gương mặt hồn nhiên và trong sán cầm  những sợi dây diều giật giật mới đáng yêu làm sao ! Lòng em dâng lên cảm xúc khó tả, em cảm thấy rất vui và thương yêu các bạn hơn. Những người bạn hiền lành, giản dị và mộc mạc.

                                              cho mình câu trả lời hay nhất 

                                               # ;Nothing is impossible

   

 1. a) Trẻ em vùng biển có nước da nâu bóng . Những bím tóc nhỏ nhắn nhuộm đầy nước biển. Trên bãi biển mênh mông, các bạn ùa chạy bằng tất cả sức lực mà không cần tới đích. Thi thoảng , các em vớt lên từ biển những vỏ ốc đầy màu sắc . 

  b) Màn đêm buông xuống . Những hơi khói chiều chiều bốc lên . Đằng xa , xóm chài ẩn hiện sau hàng dừ đã thấp thoáng ánh đèn .Những con sóng đem làn nước biển mát lạnh, liếm nhẹ lên bàn chân cùng với những làn gió mát rượi mang theo hương vị mằn mặn của biển, vuốt ve khắp người tạo nên một cảm giác thật khoan thai, dễ chịu. Giữa biển rộng , hiện ra một cái mâm vàng lóng lánh .

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )