Môn Văn Lớp: 5 đề bài: tả trường em trước buổi học giúp mình nha hình hưa cho 5 sao + cảm ơn + ctlhn

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: đề bài: tả trường em trước buổi học giúp mình nha
hình hưa cho 5 sao + cảm ơn + ctlhn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Emery 3 tuần 2022-04-08T02:21:06+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Mỗi buổi sáng đi học em và các bạn đến trường rất sớm dể ngắm cảnh trường. Trước buổi học , mọi thứ rất ồn ào, nhộn nhịp . Trong sân trường lúc này có bác bảo vệ và các em nhỏ đang chơi đùa trên sân. Buổi học chưa bắt đầu nhưng đã rất nhiều bạn đã ngồi vào bàn để cùng nhau nói chuyện về việc học.

          Trước buổi học, em thường đi khắp nơi để ngắm xung quanh trường, ngày nào cũng thế , mỗi ngày như hiện lên một bức tranh sinh động, nhìn từ xa ngôi trường như một cánh cổng thần kì đưa em đến với bao điều mới lạ, thật thú vị và mới mẻ. Mọi cảnh vật như sáng hơn,đẹp hơn bở ánh nắng ban mai ấm dịu nhẹ. Bây giờ trước mắt em là sân trường rất đông người , bàn ghế đầy các bạn học sinh, cứ nghĩ mãi như em đang lọt vào một bức tranh thiên nhiên hòa hợp màu sắc, cảnh các bạn học sinh chưa vào lớp thật là vui sướng biết bao. Đâu đây những tiếng đá cầu vang dội. đứng trên tầng hai nhìn xuống, những học sinh đi sớm đuổi chạy nhau như cán bướm dập dờn trên cánh đồng hoa, nhiều chú chim nho nhỏ đứng trên những cành cây hót líu lo trên cánh hoa phượng đỏ rực một vòm trời bao la. khung cảnh càng lúc càng sôi nổi nhộn nhịp bởi học sinh đến trường ngày càng đông, những bạn nam lớp 4, lớp 5 thi nhau đánh cầu , bắn bi, những bạn nữ  thì ngồi trên bàn ghế đá trò chuyện, học thuộc những bài thơ, còn các em học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3 cùng nhau chơi trò ô ăn quan, chạy thi với nhau. Một lát sau tiếng trống báo hiệu giờ vào lớp cất lên. các học sinh tập trung trước sân trường để chuẩn bị tập thể dục đầu giờ rồi vào lớp học một tiết học với tâm trạng rất vui vẻ, hang hái.

          quang cảnh buổi sáng ở trường thật đẹp . Mai đây dù có xa ngôi trường thân yêu này nhưng em vẫn nhớ về những thời gian em đã được học với thầy cô, với mái trường mến yêu. em sẽ lun nhớ những ngày đén sớm của mình và ghi những hình ảnh này vào trong tim.

                              Cho clthn nha !!!

                       mik ko copy mạng đâu

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )