Môn Văn Lớp: 5 Đề bài: Hiện nay dịch covid 19 đang diễn biến rất phức tạp trên địa bàn tỉnh ta. Em hãy viết một đoạn văn ngắn trình bày cảm nhận của bản th

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Đề bài: Hiện nay dịch covid 19 đang diễn biến rất phức tạp trên địa bàn tỉnh
ta. Em hãy viết một đoạn văn ngắn trình bày cảm nhận của bản thân về việc
thực hiện phòng tránh dịch covid 19 của địa phương em.
Địa phương mk là Hải Dương nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Remi 5 tháng 2021-12-01T01:45:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. _ngocanh8a2hq

       Những ngày gần đây, ở VN, về dịch Covid-19, nó đã bắt đầu bùng phát trở lại tại 2 tỉnh thành là Hải Dương và Quảng Ninh. Covid-19 là một loại viruts xuất hiện đầu tiên tại Vũ Hán, Trung Quốc và hiện tại đã bùng phát trở thành đại dịch toàn cầu với lọai biến thể mới như Sars-CoV-2.Địa phương em là Hải Dương, nơi bùng phát dịch mạnh trong đợt dịch lần này, đã và đang dùng nhiều biện pháp để ngăn lần dịch này như: tuyên truyền cho mọi người biết về tác hại của dịch, tăng ngày cách ly lên 21 ngày, xử phạt nghiêm túc những hành vi trốn cách ly,… nhằm có thể kiểm soát,ngăn chặn viruts phát tán nhanh hơn.

  2. Dịch COVID-19 đang trở thành chủ đề bàn luận của tất cả mọi người. Thông tin về loại vi-rút này và cách phòng tránh xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nắm bắt thông tin xác thực là chìa khóa giúp bạn chuẩn bị đúng cách cũng như bảo vệ bản thân và những người thân yêu. Tuy nhiên, thực trạng đáng buồn là hiện nay tin giả tràn lan. Trong bối cảnh khủng hoảng y tế, thông tin sai lệch có thể khiến người dân phòng ngừa không hiệu quả và dễ bị tổn thương trước dịch bệnh, đồng thời lan truyền tâm lý sợ hãi và kì thị.

    Hộ 5 sao ạ!

    Chúc học tốt!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )