Môn Văn Lớp: 5 (CHỈNH SỬA LẠI BÀI VĂN KHÁC ĐI 1 XÍU) Ngôi trường tiểu học Số 2 Phong Hải đã xây cách đây hơn 10 năm. Trước kia ngôi trường cũ kĩ chất vất,

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: (CHỈNH SỬA LẠI BÀI VĂN KHÁC ĐI 1 XÍU)
Ngôi trường tiểu học Số 2 Phong Hải đã xây cách đây hơn 10 năm. Trước kia ngôi trường cũ kĩ chất vất, hiện nay trường đã được xây dựng khang trang hơn trước rất nhiều, có 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh đang theo học ở đó.
Ở ngôi trường này,có rất nhiều các giáo viên dạy giỏi, trường Tiểu học số 2 phong hải ai cũng biết cô Phạm Thị Quý.Cô là 1 con người rất hiền lành yêu quý học sinh,nên trong trường ai cũng quý trọng .Cô luôn cố gắng với nghề của mình,giúp các em học sinh tiến bộ hơn trong học tập
Với những công việc được giao, cô luôn hoàn thành đúng kế hoạch chuyên môn của trường đề ra.Nhờ có các phương pháp dạy học, đặc biệt ,dạy học tích cực của cô khuyến khích các em học sinh học tốt hơn.học sinh lớp được công nhận vở sạch, chữ đẹp tăng cao so với năm học trước. Cô giáo Phạm Thị Quý luôn quan tâm, chú trọng bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, học sinh giỏi .“Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để tự hoàn thiện mình.Các hoạt động của nhà trường cô đều tham đầy đủ và đều được đoạt các giải thưởng cao.
“học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Để luôn chăm lo xây dựng, củng cố đoàn kết nội bộ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.
Những kết quả cô đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm.
Những kết quả trong công tác quản lý bản thân cô đã học tập được rất nhiều điều về Bác Hồ kính yêu. Qua học tập các chuyên đề, tìm hiểu sách, cô đã thể hiện rõ nét về sự tôn kính Bác, bởi với cô, Bác Hồ người thầy mẫu mực, một nhà giáo dục tài năng. Bác chỉ ra lý luận phải gắn với thực tiễn, học đi đôi với hành; nhà trường gắn liền với xã hội; dạy học phải phát triển trí tuệ, tính độc lập, sáng tạo và tính tích cực của người học, dạy học phải chú trọng phương pháp, phải thiết thực và phải đảm bảo tính hệ thống…Hội đồng giáo dục nhà trường đều quý mến cô Hiệu trưởng, bởi cô là một tấm gương sáng trong công tác quản lý, tạo sức mạnh bằng tinh thần đoàn kết với tác phong giản dị, yêu thương và luôn giúp đỡ đồng nghiệp một cách chân tình, xứng đáng được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp nhiều năm liền, xứng đáng là một Hiệu trưởng tiêu biểu trong học theo lời Bác.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
2 tuần 2021-10-12T17:44:41+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Ngôi trường tiểu học Số 2 Phong Hải đã được hơn 10 năm tuổi. Lúc đầu, ngôi trường cũ kĩ, vật chất thiếu thốn. Nhưng hiện nay đã được xây dựng lại, khang trang hơn trước rất nhiều. Trong trường có 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh đang theo học ở đó.

  Ở ngôi trường này,có rất nhiều các giáo viên dạy giỏi, trường Tiểu học số 2 phong hải ai cũng biết cô Phạm Thị Quý. Là 1 con người rất hiền lành yêu quý học sinh,nên trong trường ai cũng quý trọng cô Qúy. Cô luôn tận tụy với nghề và giúp các em học sinh ngày một tiến bộ hơn trong học tập.

  Với những công việc được giao, cô luôn hoàn thành đúng kế hoạch chuyên môn của trường đề ra. Nhờ có các phương pháp dạy học đặc biệt ,cô luôn khuyến khích các em học sinh và chỉ bảo tận tình.Học sinh trong lớp được công nhận vở sạch, chữ đẹp tăng cao so với năm học trước. Cô giáo Phạm Thị Quý luôn quan tâm, chú trọng bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, đặc biệt là các bạn học sinh giỏi .“Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để tự hoàn thiện mình. Vì vậy, các hoạt động của nhà trường cô đều tham đầy đủ và đều được đoạt các giải thưởng cao. “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Để luôn chăm lo xây dựng, củng cố đoàn kết nội bộ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Những kết quả cô đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm. Những kết quả trong công tác quản lý bản thân cô đã học tập được rất nhiều điều về Bác Hồ kính yêu. Qua học tập các chuyên đề, tìm hiểu sách, cô đã thể hiện rõ nét về sự tôn kính Bác, bởi với cô, Bác Hồ người thầy mẫu mực, một nhà giáo dục tài năng. Bác chỉ ra lý luận phải gắn với thực tiễn, học đi đôi với hành; nhà trường gắn liền với xã hội; dạy học phải phát triển trí tuệ, tính độc lập, sáng tạo và tính tích cực của người học, dạy học phải chú trọng phương pháp, phải thiết thực và phải đảm bảo tính hệ thống…Hội đồng giáo dục nhà trường đều quý mến cô Hiệu trưởng, bởi cô là một tấm gương sáng trong công tác quản lý, tạo sức mạnh bằng tinh thần đoàn kết với tác phong giản dị, yêu thương và luôn giúp đỡ đồng nghiệp một cách chân tình, xứng đáng được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp nhiều năm liền, xứng đáng là một Hiệu trưởng tiêu biểu trong học theo lời Bác.

 2. aihong
  0
  2021-10-12T17:46:19+00:00

  BÀI LÀM: Phần nào khác thì mình in đậm

  Ngôi trường tiểu học Số 2 Phong Hải đã được hơn 10 năm tuổi. Lúc đầu, ngôi trường cũ kĩ, vật chất thiếu thốn. Nhưng hiện nay đã được xây dựng lại, khang trang hơn trước rất nhiều. Trong trường có 34 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh đang theo học ở đó. Ở đây này,có rất nhiều các giáo viên dạy giỏi, trường Tiểu học số 2 phong hải ai cũng biết cô Phạm Thị Quý. Là 1 con người rất hiền lành yêu quý học sinh,nên trong trường ai cũng quý trọng cô Qúy. Cô luôn tận tụy với nghề và giúp các em học sinh ngày một tiến bộ hơn trong học tập.Với những công việc được giao, cô luôn hoàn thành đúng kế hoạch chuyên môn của trường đề ra. Nhờ có các phương pháp dạy học đặc biệt ,cô luôn khuyến khích các em học sinh và chỉ bảo tận tình. Cô đã luôn dạy dỗ các bạn theo một chiều hướng tốt, khuyến khích học sinh với những năng lực tiềm tàng của mình. Học sinh trong lớp được công nhận vở sạch, chữ đẹp tăng cao so với năm học trước. Cô giáo Phạm Thị Quý luôn quan tâm, chú trọng bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, đặc biệt là các bạn học sinh giỏi . Cô còn đến thăm động viên nhà học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vận động các bạn đi học, chăm sóc những học sinh bán trú, bồi dưỡng những tài năng trẻ giỏi tham gia các hội thi. “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để tự hoàn thiện mình. Vì vậy, các hoạt động của nhà trường cô đều tham đầy đủ và đều được đoạt các giải thưởng cao. “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Để luôn chăm lo xây dựng, củng cố đoàn kết nội bộ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Những kết quả cô đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm. Những kết quả trong công tác quản lý bản thân cô đã học tập được rất nhiều điều về Bác Hồ kính yêu. Qua học tập các chuyên đề, tìm hiểu sách, cô đã thể hiện rõ nét về sự tôn kính Bác, bởi với cô, Bác Hồ người thầy mẫu mực, một nhà giáo dục tài năng. Bác chỉ ra lý luận phải gắn với thực tiễn, học đi đôi với hành; nhà trường gắn liền với xã hội; dạy học phải phát triển trí tuệ, tính độc lập, sáng tạo và tính tích cực của người học, dạy học phải chú trọng phương pháp, Hội đồng giáo dục nhà trường đều quý mến cô , bởi cô là một tấm gương sáng trong công tác quản lý, tạo sức mạnh bằng tinh thần đoàn kết với tác phong giản dị, yêu thương và luôn giúp đỡ đồng nghiệp một cách chân tình, xứng đáng được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp nhiều năm liền, xứng đáng là một giáo viên tiêu biểu trong học theo lời Bác.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )