Môn Văn Lớp: 5 các bạn viết giúp mình một bài tri ân bà giúp mình với. dưới đây là hoàn cảnh mình các bạn xem viết cho hợp lý và chính xác nhé: _mình ở với

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: các bạn viết giúp mình một bài tri ân bà giúp mình với. dưới đây là hoàn cảnh mình các bạn xem viết cho hợp lý và chính xác nhé:
_mình ở với bà từ nhỏ
_bố mẹ mình đi làm xa ở hà nội
_thỉnh thoảng bố mẹ mình vẫn về thăm
_mình lớp 5 viết bài này để tổng kết mình đọc
_mình là học sinh chuyển cấp
_mình có 2 em
VIẾT GIÚP MÌNH NHÉ!!!
CẤM SAO CHÉP, CẤM SPAM, VIẾT PHẢI ĐÚNG ĐỀ KHÔNG LÀ MÌNH BÁO CÁO No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lyla 1 tháng 2022-03-26T15:12:43+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Bạn tham khảo nhé~

  Kính gửi bà thân yêu của con!

  Bà ơi! Hôm nay là ngày lê tri ân và ngày trưởng thành của con, con có món quà nho nhỏ muốn dành tặng cho bà và con mong muốn rằng món quà này sẽ khiến bà hạnh phúc. Không phải là một món xa xỉ, đắt tiền như mỹ phẩm, trang sức mà chính là những dòng cảm xúc, suy nghĩ của con trong tận trái tim muốn dành trọn cho bà mà thôi! Và đó cũng chính là lời cảm ơn con gửi tới bà ạ!

   Từ khi xưa, con đã ở bên bà từ khi nhỏ xíu, được bà nâng niu, tận tình chăm sóc con mà không than phiền. Lúc đó, con cảm thấy bà như là 1 người mẹ vĩ đại của con vậy. Bố mẹ đi làm xa ở Hà Nội, nên ở nhà con cũng buồn lắm, cũng khóc vài đôi lần vì nhớ bố mẹ, tại con mới là con nít mà, bố mẹ đi xa thì ai cũng nhớ thế thôi. Bà biết được điều đó nên luôn cố gắng làm cho con vui, an ủi con mỗi khi con buồn, con chán. Chỉ cần một nụ cười của con đã khiến bà an tâm được thêm phần nào rồi. Thỉnh thoảng, hai ba tháng bố mẹ con về thăm con và bà, hỏi han tình hình sức khỏe của 2 bà cháu và cũng tặng cho bà cháu mình rất nhiều quà, con thích lắm. Nhưng thích hơn khi thấy một nụ cười tươi tắn như đóa hoa hồng trên môi của bà nở ra, tươi rọi khiến con cảm thấy rất vui. Ngoài con ra, con còn có 2 đứa em nhỏ nữa, mà chỉ có 1 mình bà trông chừng tận 3 đứa trẻ nghịch ngợm như chúng con. Bà ơi! Con cũng đã lớn rồi, con xin lỗi vì những hành động sai trái của con khiến bà phiền lòng, con cảm ơn bà vì bà đã đi theo con, cùng con lớn lên trên suốt quãng đường trưởng thành của con. Con hứa con sẽ trưởng thành hơn để làm gương cho 2 em nhỏ, và sẽ không để bà mệt mỏi nữa. Một lần cuối, con nói con cảm ơn bà rất nhiều!

  Chúc bạn học tốt!~

 2. bà ơi, từ bé con đã sống cùng bà vì bố mẹ đi làm xa tận ở Hà Nội mà. dù không có bố mẹ ở bên nhưng bà đã dạy dỗ con rất chu đáo và ân cần. chăm sóc con từng miếng ăn giấc ngủ, thay bố mẹ dạy dỗ con thành người. có khi bố mẹ rảnh về thăm con được 1 hay 2 lần, con nhớ bố mẹ lắm. nhưng dù sao con vẫn luôn có bà ở bên yêu thương. con sắp lên cấp 2 rồi, cũng nhờ có bà hôm nay mà con có thành tích bây giờ, chẳng có công lao nào to lớn như công lao bà đã dưỡng dục con. con và 2 đứa em cảm ơn bà nhều. chúc bà thật nhiều sức khỏe ạ.

  hết ~~~~~~~~

  no cop ~~~~~~~

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )