Môn Văn Lớp: 5 Các bạn viết cho mình một bài tri ân ông bà, cha mẹ thật hay và cảm động nhé! mình đang cần gấp!!!!!!!!!

Question

Môn Văn Lớp: 5 Giúp em bài này với ạ: Các bạn viết cho mình một bài tri ân ông bà, cha mẹ thật hay và cảm động nhé!
mình đang cần gấp!!!!!!!!!
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Quinn 1 tháng 2022-03-26T15:18:43+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Lại một năm nữa xa nhà, con thèm lắm cảm giác được gần bên mẹ, chỉ để là được nũng nịu, để được mẹ mắng yêu, chỉ là để được ăn bữa cơm mẹ nấu. Chỉ xa nhà con mới biết con yêu Mẹ nhiều đến thế! Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

  Có những lúc con đã làm Cha Mẹ phải bận lòng, cũng có những lúc con biết Cha Mẹ hãnh diện về con. Nhưng chưa bao giờ con nói con yêu Cha Mẹ mặc dù trong thâm tâm con, Cha Mẹ là điều quan trong nhất. Hôm nay con con muốn nói, con yêu Cha Mẹ nhiều lắm. Và mỗi ngày tình yêu đó vẫn nguyên vẹn và lớn dần thêm.

  Kính chúc Cha Mẹ không chỉ ngày Lễ Vu Lan mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Cha Mẹ suốt cuộc đời…Và nhiều hơn thế nữa.

  Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc Cha Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Con yêu Cha Mẹ!

 2. gửi bà kính yêu

  bà ơi, từ bé con đã sống cùng bà vì bố mẹ đi làm xa tận ở Hà Nội mà. dù không có bố mẹ ở bên nhưng bà đã dạy dỗ con rất chu đáo và ân cần. chăm sóc con từng miếng ăn giấc ngủ, thay bố mẹ dạy dỗ con thành người. có khi bố mẹ rảnh về thăm con được 1 hay 2 lần, con nhớ bố mẹ lắm. nhưng dù sao con vẫn luôn có bà ở bên yêu thương. con sắp lên cấp 2 rồi, cũng nhờ có bà hôm nay mà con có thành tích bây giờ, chẳng có công lao nào to lớn như công lao bà đã dưỡng dục con. con và 2 đứa em cảm ơn bà nhều. chúc bà thật nhiều sức khỏe ạ.

  kí tên 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )